Câu hỏi:
Tìm hiểu trên mạng thì tôi được biết hiện nay có phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí và loại bỏ da thừa rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi xem một vài hình ảnh sau phẫu thuật em thấy khá lo lắng vì mí mắt bị sưng nề. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu, tình trạng này có kéo dài lắm không? Rất mong được tư vấn ạ! (Thanh Trúc – Vĩnh Long)
Trả lời:
Bạn Thanh Trúc thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt mí mắt sưng trong bao lâu, tình trạng này có kéo dài lắm không?” về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Ảnh minh họa cắt mí mắt sưng trong bao lâu
Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện bóc tách không nhiều với đường rạch da nhỏ nên thông thường chỉ sưng khoảng 3 ngày đầu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm và hết hoàn toàn sau khoảng 5 – 7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người. Chính vì vậy, bạn Thanh Trúc không cần quá lo lắng cắt mí mắt sưng trong bao lâu và có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp như ý muốn.


Cắt mí mắt chỉ sưng trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó giảm dần và từ 5 – 7 ngày sẽ hết tùy cơ địa mỗi người
Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo hết sưng trong thời gian ngắn cũng như cho kết quả thẩm mỹ tối ưu sau phẫu thuật. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, nếu có thể thì hãy đến thử 3 – 5 trung tâm để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và tham quan cơ sở vật chất rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt sưng trong bao lâu


>>> Tham khảo: bấm mí hàn quốc với bác sĩ thẩm mỹ uy tín