Bột mì thường được sử dụng để làm bánh, bánh mì, vv ... Tuy nhiên, bột cũng có thể sử dụng hiệu quả hơn vẻ đẹp cực mà bạn nha. Hãy nhìn vào một số công thức trị mụn của lúa mì ngay lập tức dưới tất cả các bạn!
>> cách trị rạn da hiệu quả
>> cách trị nám da an toàn và hiệu quả
Cách sử dụng của bột
Trong lúa mì có chứa vitamin B1, B2, B3, B5 và B9. Trong số đó, vitamin B1 tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, vitamin B2 tham gia vào quá trình oxy hóa của các tế bào, cũng như hỗ trợ việc sản xuất năng lượng cho cơ thể, năng lượng vitamin B3 tham gia s, sản xuất hormone và phòng chống ung thư, vitamin B5 giúp điều chỉnh lượng dầu trên da và thắt chặt lỗ chân lông, vitamin B9 giúp tế bào phát triển và tái tạo tất cả các bạn, ... Bên cạnh đó, có rất nhiều lúa mì trong vitamin E giúp căng da một cách tự nhiên mà bạn nha .
Một số lúa mì điều trị mụn trứng cá
- Mụn trứng cá bằng cách kết hợp bột bột nghệ vàng
Mụn trứng cá bằng bột bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau: 2 muỗng canh bột mì, 2 thìa sữa, 1 thìa cà phê bột nghệ vàng. Bạn trộn các thành phần lại với nhau thành một hỗn hợp sền sệt (khô Nếu bạn có thể thêm sữa tươi ẩn). Sau đó, bạn thoa hỗn hợp bôi lên da có chứa trứng cá. Sau khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch mặt. Bằng cách này, bạn nên thực hiện 2 lần / tuần tại nhà.
- Mụn trứng cá bằng cách kết hợp bột sữa tươi và nước chanh
Sữa tươi chứa nhiều canxi, protein, vitamin và vi chất dinh dưỡng cần thiết cho da. Khi kết hợp với một hỗn hợp bột mì sẽ giúp mụn điều trị, điều trị nám da chuyên sâu, tái tạo và khô khiếu nại hiệu quả.
Bạn trộn 2 muỗng canh bột mì, 2 muỗng canh sữa và ½ nước chanh lên, nếu một người có làn da nhạy cảm có thể thêm một chút mật ong vào hỗn hợp để tăng tính kháng khuẩn. Áp dụng nó trên khuôn mặt đã được làm sạch trong 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Ngoài lúa mì trên mụn, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn so với điều trị bằng công nghệ cao như mụn đầu đen, điều trị mụn, điều trị mụn trứng cá ... Bởi vì chỉ có công nghệ cao mới có thể tác động sâu vào da, đập cồi mụn, diệt vi khuẩn và giúp bạn thắt chặt lỗ chân lông, làm lành vết thương, mang lại làn da mịn màng, mụn rõ ràng.
Bạn nên xem thêm: chua nam da bang chanh