Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, đã từng nâng ngực rồi bây giờ phẫu thuật lấy túi ngực ra để làm lại được không ạ? Chẳng là trước đây, do thiếu hiểu biết và nôn nóng muốn cải thiện kích thước vòng 1 nên em đã đến một cơ sở không uy tín để thực hiện. Tuy nhiên thời gian gần đây em thấy ngực có hiện tượng cứng và rất đau. Vì vậy, em muốn phẫu thuật lấy túi ngực ra để nâng ngực lại. Xin hỏi, có được không ạ? (Liên Anh – Gò Vấp – TPHCM)
Trả lời:
Bạn Liên Anh thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và xin được trả lời câu hỏi trên như sau:


Khuôn ngực đầy đặn giúp chị em trông gợi cảm và quyến rũ hơn

Phẫu thuật lấy túi ngực ra được không

Đối với những trường hợp giống như bạn Liên Anh thì hoàn toàn có thể phẫu thuật tháo túi ngực ra để nâng lại với kích thước như ý muốn và túi độn an toàn hơn.
Phẫu thuật lấy túi ngực ra được chỉ định cho tất cả những ai muốn điều chỉnh lại size ngực hay gặp vấn đề nào đó sau lần nâng đầu tiên. Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 lần nâng ngực nên cách nhau ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm nhằm đảm bảo an toàn lẫn hiệu quả mang lại.
Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em bởi mang lại kết quả hoàn hảo nhất và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các đường rạch khác. Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách là có thể hạn chế tối đa các rủi ro như vỡ túi ngực sau nâng, ngực hai bên không đều, mất cảm giác đầu vú…


Phẫu thuật nâng ngực nội soi là lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay

Từ đường mổ ở vị trí hố nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào nhằm phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần, giúp đặt túi ngực nhanh chóng...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật lấy túi ngực ra


>>> Tham khảo: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 đẹp tự nhiên