Đến với Tuy Hòa bạn nên đặt phòng khách sạn tại khu vực trung tâm thành phố: đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, đường Độc Lập…Từ đây bạn có thể dễ dàng thuê xe máy hoặc đi ô tô đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Núi Nhạn, vực Phun, đầm Ô Loan, mũi Đại Lãnh, gành đá đĩa, vĩnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài…
Phú Yên có hệ thống giao thông khá thuận lợi: đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Thành phố Tuy Hoà là trung tâm tỉnh lỵ, cách Hà Nội 1160 km và Sài Gòn 560 km theo tuyến quốc lộ 1A. Du khách đến Phú Yên có thể đi bằng các loại phương tiện: Ô tô, tàu hỏa, máy bay Tùy túi tiền và thời gian của chuyến đi để chọn phương tiện cho phù hợp. Mỗi phương tiện có một lịch trình khác nhau, giá vé khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.
Thời gian thích hợp du lịch bụi Phú Yên?
Bạn có thể đến Phú Yên bất kì lúc nào trong năm. Nếu là đầu xuân bạn sẽ tận hưởng cái cảm giác tiết trời se lạnh, ngồi trên xe máy chạy vòng thành phố Tuy Hòa với không gian thoáng đãng, vô cùng thoải mái và dễ chịu. Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, mảnh đất này tràn ngập nắng và gió, hơi khô ráp nhưng sẽ cho bạn những cảm giác trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu đến vào tháng 9 đến tháng 12 thì nhiều mưa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chống mưa cũng như những trang bị cần thiết cho máy ảnh, điện thoại và những đồ dùng quan trọng.
Du lịch Phú Yên bằng Đường Bộ
Từ Sài Gòn đến Phú Yên bạn sẽ mất khoảng 10 tiếng giá từ 200.000 – 250.000đ đa phần các chuyến xe thường đi đêm. Khởi hành từ Sài Gòn lúc 8h tối đến Phú Yên khoảng 6h sáng. Hiện đã có dịch vụ xe khách chất lượng cao cũng như xe khách giường nằm đầy đủ tiện nghi hầu hết có phòng vé tại Bến xe Miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh). Xe khách từ Sài Gòn đi Tuy Hòa: xe Thuận Thảo, Cúc Tư, Thành Ban, Bình Phương… đều là những hãng xe lớn và yên tâm để các bạn di chuyển đến Phú Yên.
Từ Hà Nội đến Phú Yên bạn mất khoảng một ngày mới đến được Phú Yên

Du lịch Phú Yên bằng tàu Hỏa
Đi từ Hà Nội, Sài Gòn bạn có thể đi các chuyến tàu nhanh SE đến Tuy Hòa, Phú Yên. Tham khảo thêm giờ tàu và giá vé các chuyến tàu tại trang web của đường sắt Việt Nam tại hoặc liên hệ tại nhà ga:
- Ga Hà Nội – Địa chỉ: 120, Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Ga Sài Gòn – Địa Chỉ: 01 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3,TP. Hồ Chí Minh
- Ga Tuy Hòa – Địa chỉ : Số 149 Lê Trung Kiên, Phường 2, Thị xã Tuy Hòa, Phú Yên

Du lịch Phú Yên bằng máy bay
Hiện nay các tuyến bay từ Hà Nội – Tuy Hòa, từ Sài Gòn – Tuy Hòa chỉ có hãng VietnamAirlines tổ chức. Thời gian bay chỉ 1h30, để biết thêm thông tin về chuyến bay,lịch bay và giá vé máy bay đi Phú Yên (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-phu-yen.html) bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay tại Phú Yên (http://phongbanve.vn/dai-ly-ve-may-bay-tai-phu-yen.html) hoặc xem trên trang web http://phongbanve.vn. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt vé máy bay đi Phú Yên giá rẻ (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-phu-yen-gia-re.html) , vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-sai-gon-tuy-hoa.html) , vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-ha-noi-tuy-hoa.html),

Phú Yên không phải là một điểm nóng về du lịch như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, nên việc đặt phòng nghỉ ở đây cũng không quá căng thẳng.
Tại Tuy Hòa bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn với nhiều mức giá khác nhau.Bạn có thể tham khảo địa chỉ tại đây:
Khách sạn cao cấp
+ Khách sạn Cendeluxe – địa chỉ: Số 2 đường Hải Dương, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 1.057.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Kaya – địa chỉ: số 238 Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 654.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Sài Gòn – địa chỉ: 541 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 551.000 VND/đêm.
Khách sạn bình dân
+ Khách sạn Hồng Ngọc – địa chỉ: 184 - 186 Đường Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 331.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Hùng Vương – địa chỉ: 239-241 Đường Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 311.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Thiên Hương – địa chỉ: 186-B Lê Lợi, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 259.000 VND/đêm.
Khách sạn giá rẻ
+ Khách sạn Thy Hùng – địa chỉ: 527-529 Đường Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 176.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Lam Trà 1 - địa chỉ: Lô 14 - C2 Đường Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 156.000 VND/đêm.
+ Khách sạn Thanh Long - địa chỉ: 314-A-314B Đường Hùng Vương, Tuy Hòa. Giá phòng khoảng: 156.000 VND/đêm.

Trên đây là Thông tin về Khách sạn ở Tuy Hòa được chia sẻ qua diễn đàn http://khogiare.com. Hi vọng sẽ hỗ trợ cho chuyến đi của bạn thêm phong phú. Nếu thông tin trên giúp ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Tag: vé máy bay đi Phú Yên (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-phu-yen.html), Đại lý vé máy bay tại Phú Yên (http://phongbanve.vn/dai-ly-ve-may-bay-tai-phu-yen.html), vé máy bay đi Phú Yên giá rẻ (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-di-phu-yen-gia-re.html) , vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-sai-gon-tuy-hoa.html) , vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa (http://phongbanve.vn/ve-may-bay-ha-noi-tuy-hoa.html),