[url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-mac-cai-3m-ugsl-cong-nghe-tieu-chuan-chau-au.html][b]Niềng răng[/b][/url] không đơn giản chỉ là dùng mắc cài gắn lên răng để kéo chỉnh ra là được. Đôi khi, do mức độ méo mó của răng và khớp cắn của bệnh nân quá phức tạp mà nếu chỉ dùng mắc cài thôi thì sẽ mất rất nhiều thời kì hoặc không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/12/rut-ngan-thoi-gian-nieng-rang-su-dung-mini-vit-1.jpg[/img][/center]
Vit mini cũng chính là một tỏng những dụng cụ như thế. Vít này là một trụ titan nhỏ được bắt vít vào trong xương hàm. Mục đích của việc sử dụng loại vít này là tạo một điểm tựa để tạo ra lực kéo nhằm tận dụng quá trình răng di chuyển để chuyển di cả khối răng hoặc một vài chiếc răng bị lệch vẹo săng bên quá mức.

Trường họp răng vểnh nặng, chìa hẳn ra ngoài cũng thường được niềng răng dùng vit mini. Vít này sẽ giúp kéo các răng vểnh đi vào nhanh hơn và đúng với dự liệu của bác sỹ.

Nếu bạn không muốn dùng loại phương tiện này mà hàm răng khấp khểnh, sai lệch không quá nặng thì vẫn có thể chỉ càn dùng [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-mac-cai-ky-thuat-chinh-nha-hoan-hao-nhat.html][b]niềng răng mắc cài mặt trong[/b][/url]. Nhưng cần áp dụng công nghệ đương đại để chỉnh nha, tốt nhất là dùng công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-o-dau-tot-nhat-va-uy-tin-nhat.html][b]Niềng răng ở đâu tốt[/b][/url]