Thi công nội thất nó đã được một tuần, nơi căn hộ nhỏ đã bị đánh cắp chương trình ở đây trên Decoist, và xu hướng này vẫn tiếp tục với phong cách căn hộ này ở Paris được thiết kế bởi Richard Guilbault.

Trải rộng trên chỉ 30 mét vuông (khoảng 322 chân sqaure), căn hộ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của một cặp vợ chồng trẻ khi tối ưu hóa không gian có sẵn tại mỗi lần lượt có thể. Giống như trong trường hợp của bất kỳ không gian nhỏ khác, tổ chức và lập kế hoạch thông minh là chìa khóa ở đây là tốt, có vách ngăn nội bộ được giảm thiểu để tạo ra một không gian thoáng mát, khách lớn.

Các kế hoạch sàn mới của căn hộ tăng gấp đôi các khu vực sinh sống bằng cách xuống các bức tường bên trong, và một góc bếp nhỏ được thêm vào với xây dựng trong lưu trữ và các thiết bị pha trộn với các tủ âm tường. Nó được sử dụng thông minh này của tủ để gài đi đơn vị ẩn, thiết bị điện tử và các thiết bị cần thiết khác cung cấp cho các căn hộ độc đáo, sự rung cảm vui vẻ của nó.

Một hòn đảo bếp mà có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và cũng biến thành một khu vực ăn uống cho hai cho biết thêm tính linh hoạt của các kế hoạch sàn nhà, và một phòng ngủ ngăn cách với khu vực sinh sống bằng cách sử dụng một cánh cửa trượt mang lại sự linh hoạt bổ sung.
Các phòng ngủ nhỏ cung cấp thêm tủ cùng với một chiếc giường có thể được nâng lên để lộ ra không gian lưu trữ nhiều hơn. Một phòng tắm nhỏ chiếm chỉ 27 feet vuông và một lối nhỏ hoàn thành căn hộ tuyệt vời và lên kế hoạch tỉ mỉ này là cung cấp một bài học về làm thế nào để làm cho hầu hết các không gian có sẵn.
Xem thêm:
>> Nội thất châu âu
>> Thi công nội thất cổ điển