Mụn là vấn đề ,là nỗi lo của rất nhiều phụ nữ.Nó ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của phụ nữ .Có rất nhiều phương pháp trị mụn nhưng phương pháp nào phù hợp với bạn cũng như hiệu quả nhất đối với bạn thì lại là một vấn đề tương đối lớn khác.
Chăm sóc làn da bị mụn là cả một vấn đề lớn.Có rất niều người không biết chăm sóc khiến mụn ngày càng nhiều và ảnh hưởng đến thẩm mỹ một cách nghiêm trọng.một số người có điều kiện sử dụng dòng sản phẩm kem trị mụn sakura cuả hãng mỹ phẩm cao cấp mỹ phẩm sakura để điều trị và chăm sóc làn da của bạn.
4 nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá sau:


Da dầu nhiều


Các tế bào da chết


Lỗ chân lông bị tắc


Vi trùng




Có phải Makeup Nguyên nhân mụn trứng cá?




Mụn trứng cá chủ yếu là một rối loạn viêm xảy ra sâu trong da và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi hoóc môn, mụn trứng cá có thể không được "gây ra" bởi trang điểm của bạn. Một số loại mỹ phẩm trang điểm có thể làm trầm trọng thêm mụn ở những người có làn da nhạy cảm


Vấn đề đặt ra là một số loại mỹ phẩm có thành phần không tốt gây kích ứng ra .Ngay cả dòng mỹ phẩm cáo cấp như sakura thì cũng bị đặt câu hỏi như kem trị mụn sakura có tốt không?Các loại nguyên liệu và công thức bạn muốn tránh không phải lúc nào cũng được như những gì bạn mong đợi .Có thể các dòng mỹ phẩm sử dụng các chất không tốt cho sức khở và không tốt cho da nhưng vì lợi nhuận mà một số hãng mỹ phẩm vẫn sử dụng.


[​IMG]Tại sao các Term "Non-comedogenic" là vô nghĩa




Bạn đã không có nghi ngờ nhìn thấy cụm từ "non-comedogenic" hàng chục lần, thậm chí bạn có thể tìm nó khi đi mua sắm để trang điểm, tin tưởng sản phẩm như vậy sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc đóng góp vào mụn. Thật không may, đó là một yêu cầu bồi thường, chủ yếu là hoàn toàn vô ích bởi vì nó đã được đặt ra trong những điều kiện mà không đại diện cho các thành phần như thế nào làm việc trong trang điểm và có lẽ quan trọng hơn, không phải từ xa đối với cách bạn sử dụng các sản phẩm làm đẹp của bạn.







Sản phẩm cần tránh khi mua sắm cho trang điểm




OK, vì vậy chúng tôi biết rằng không ai có thể nói chắc chắn liệu một sản phẩm sẽ hoặc sẽ không làm trầm trọng thêm một breakout nếu bạn đã dễ bị mụn trứng cá. Những gì chúng tôi có thể làm là làm cho tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn bằng cách giúp bạn xác định được thủ phạm, cụ thể là lớn nhất phẩm gây dị ứng và dày, sản phẩm sáp.




Tránh thức kích thích tải là rất quan trọng cho bất cứ ai, nhưng đặc biệt đúng đối với những người có da dầu, da bị mụn vì viêm có thể làm trầm trọng thêm mụn và nhờn của bạn. Phần khó khăn về kích thích là nghiên cứu đã chứng minh bạn không cần phải luôn luôn nhìn thấy nó cho làn da của bạn để gặt hái những thiệt hại


Tuy nhiên, tình trạng viêm ở da là tích lũy và lặp đi lặp lại tiếp xúc với chất kích thích góp phần vào một rào cản suy yếu da, chữa bệnh chậm hơn (bao gồm cả các dấu đỏ) .
Trên đây là một số những ý kiến được đưa ra để giúp các bạn phần nào đấy về ảnh hưởng của mỹ phẩm đến mụn trứng cá.Ngoài ra bạn có thể đến các đại lý như đại lý kem trị mụn sakura Hà Nộiđể được tư vấn miễn phí .