Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi độn cằm nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hết bao nhiêu tiền thế ạ? Phương pháp này thực hiện như thế nào? Cháu đang muốn độn cằm nhưng phân vân về giá và cách thực hiện nên rất mong được tư vấn ạ. Cháu cảm ơn. (Nguyệt Anh – TPHCM)
Trả lời câu hỏi độn cằm nội soi

Chào Nguyệt Anh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “độn cằm nội soi giá bao nhiêu và thực hiện thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Ảnh minh họa độn cằm nội soi

Một gương mặt cân đối, ưu nhìn cần có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, đến chiếc cằm… Khi cằm có những khuyết điểm như quá ngắn, hoặc bị hẹm sẽ khiến cho gương mặt chúng ta trông kém hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti về ngoại hình. Để giúp bạn khắc phục nhược khuyết đó, Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng thành công phương pháp độn cằm (tạo hình cằm) công nghệ chuẩn Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, gương mặt thon gọn, cân đối và đầy quyến rũ.>>> Gọt mặt | phẫu thuật hàm mómNhiều người cứ nghĩ độn cằm nội soi nhưng thực tế thì không phải như vậy. Độn cằm được bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới, từ đó đưa miếng độn cằm vào nhằm cân chỉnh dáng cằm sao cho phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.


Ảnh mô phỏng độn cằm Hàn Quốc

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng di lệch sau khi độn cằm do quá trìnhcười, nói, ăn, các biểu cảm gương mặt…(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm nội soi