Hãy suy nghĩ của Venza là một station wagon [b][url=http://lexustrungtamsaigon.vn/suv-lexus/lexus-suv-rx350-4.html]ban xe lexus RX350[/url] đời 2014 đã qua sử dụng[/b] và có thể bạn sẽ nhận được điểm. Tất nhiên, nó không giống chính xác như bất kỳ toa xe ga, chúng tôi đã nhìn thấy trước. Ra mắt tại Detroit của North American International ô tô hiển thị trong Jan, Venza đã thu hút sự chú ý của đống. Trong số xe hiện có sẵn, nó nhắc nhở chúng ta hầu hết các chéo Ford Edge.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/5-88/lexus-suv-gx460.jpg[/img]

Có rất nhiều các Lexus RX350 tại Toyota này, quá, mặc dù Venza được nhấn xuống gần mặt đất, và bóng mượt hơn. Kết thúc trước của nó là cao hơn, nhưng chắc chắn đúc trong các chủ đề của [b]bán xe lexus GX460 đời 2014 cũ[/b] Toyota Camry sedan hiện nay. Kính phía sau của Venza có một tốt đẹp, cào dài, và đèn hậu của nó quấn quanh chắn bùn phía sau lên hatch. Bánh xe tiêu chuẩn của nó đo 19 inches đường kính, trong khi 20-inch hợp kim spoked là tùy chọn. Tóm lại, Venza là một ví dụ của hunky hơn, chiếc xe tham gia Toyota đã đưa ra trong một ít thời gian.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/4-100/lexus-suv-rx350.jpg[/img]

Một nhìn vào kích thước của nó mang nhãn chéo vào tỷ lệ. Tại 109,3 inch và 189 inch, tương ứng, chiều dài cơ sở của Venza và trận đấu chiều dài tổng thể cả Camry sedan của Bell Road Toyota và Highlander SUV bên trong mảnh vỡ của một trong. Nói đơn giản, dấu chân của Venza trên vỉa hè phù hợp với cả Camry và Highlander chặt [b][url=http://lexustrungtamsaigon.vn/suv-lexus/lexus-suv-gx460-5.html]ban xe lexus GX460[/url] đời 2014 cũ [/b]chẽ. Tuy nhiên, với một chiều cao tổng thể của 63,4 inch, khe Venza ngay ở giữa của Camry và Highlander. Đó là chiều cao đi xe rơi đâu đó ở giữa, quá.