Sofa da hiện nay đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi chất liệu tốt, kiểu cách đa dạng, thiết kế tinh xảo bắt mắt. Và mua sofa da thật ở đâu luôn là câu hỏi làm bạn đau đầu khi chọn bộ sofa da cho gia đình. Hôm nay sofadathat.com cung cấp cho bạn những kiến thức chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bộ sofa da ưng ý, phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.
Điều đầu tiên mà ai cũng biết là phải mua tại địa chỉ uy tín nhưng thế nào là uy tín thì không dễ để nhận ra. Vậy 1 địa chỉ bán sofa da uy tín là như thế nào?
Mua sofa da thật ở đâu? - Ở nơi luôn có dịch vụ tư vấn tận tình


Một địa chỉ bán sofa da uy tín họ thường có thái độ tiếp đãi khách hàng thân thiện kèm theo đấy là những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẵn sàng cho bạn biết điều gì là tốt cho căn nhà của bạn. Đặc biệt họ sẵn sàng gửi cho bạn nhà thiết kế giỏi nhất đến nhà giúp bạn đo đạc, tư vấn và thiết kế.

Mua sofa da thật ở đâu? - ở nơi có thể kiểm tra quá trình sản xuất

Một bộ sofa da sau khi được sản xuất xong, người dùng bình thường không thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng tốt hay dở.
Bên trong 1 bộ ghế sofa da luôn là khung xương. Khung xương sofa là bộ phận cực kỳ quan trọng quyết định đến chất lượng sofa. Khung xương được làm từ rất nhiều các chất liệu gỗ khác nhau như gỗ dầu, gỗ sồi nga, gỗ thịt... Vì vậy bạn cần biết bộ sofa mình có chất lương khung xương như thế nào có đảm bảo hay không. Điều này bạn chỉ có thể biết được khi bạn chính mắt nhìn thấy tại xưởng.
Mua sofa da ở đâu? - ở nơi có chế độ bảo hành, bảo trì lâu hơn 3 năm

Một bộ ghế sofa da thường chỉ xuất hiện vấn đề sau khoảng thời gian 3 năm sử dụng, bởi vậy chế độ bảo hành chỉ cần thiết từ năm thứ 3 trở lên. Khi bộ ghế sofa da của một địa chỉ uy tín có chất lượng cao thì họ mới dám đảm bảo bảo chế độ bảo hành lâu đến vậy.
Đến giờ, chắc hẳn câu hỏi “mua sofa da nhập khẩu ở đâu” không còn là vấn đề với bạn nữa đúng không.