Ardeco chuyên các đồ nội thất như: bàn văn phòng, sofa văn phòng... Thông thường, người Việt ít khi chú trọng đến việc sắp đặt bàn làm việc của mình một cách nghiêm chỉnh theo phong thủy mà chỉ thường để mọi thứ sao cho thuận tay. Tuy nhiên, nếu muốn công việc được suôn sẻ, thuận lợi, trôi chảy và tăng thêm nguồn sinh khí mới thì việc thay đổi lại bàn làm việc văn phòng của mình là điều nên làm. 1. Chọn hướng đặt bàn làm việc Mỗi người có một tuổi khác nhau nên cần phải chọn theo tuổi để có hướng đặt bàn tốt nhất.Nhưng tựu chung lại, bàn nên được đặt hướng ra phía cửa nhưng tuyệt đối không được đặt thẳng với cửa ra vào. Theo phong thủy thì đặt bàn như vậy giúp ta luôn duy trì được sự tỉnh táo khi làm việc.
Chọn điểm tựa. Nếu có thể thì nên đặt ghế ngồi có phần lưng hướng vào tường hoặc vách ngăn thạch cao. Bởi cách đặt này lấy tường làm chỗ dựa hay nói theo phong thủy là dựa “sơn” giúp người ngồi công việc thuận lợi, được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thoải mái. Từ điều này, có thể thấy rằng theo phong thủy thì việc ngồi quay mặt vào tường là hướng ngồi không tốt. két sắt - Trong trường hợp không thể tựa vào tường thì nên đặt ghế xoay văn phòng trong không gian phòng nhưng không được hướng thẳng lưng ra cửa. Trong phòng thủy thì đây là điềm xấu, khiến bạn không được cấp trên chú ý, không được cấp dưới tôn trọng. Về điểm tựa cũng cần phải chú ý không nên đặt ghế ngồi giữa phòng. Đây là thế “trũng”, bốn bề không có điểm tựa. Theo phong thủy mà nói, đây là hướng ngồi khiến cho bạn bị biệt lập, không được mọi người coi trọng, không thể hòa thuận với đồng nghiệp và dễ phạm sai lầm trong công việc.
Những vật phẩm phong thủy. Trên bàn làm việc văn phòng hay bàn họp văn phòng nên đặt những vật phẩm phong thủy nhỏ xinh để tăng thêm sinh khí, sức sáng tạo và giúp minh mẫn trong công việc. Những vật đó có thể là chậu cây nhỏ, khung ảnh gia đình, tranh, tượng tỳ hưu, lân, rồng ở những nơi có ít sinh khí để cân bằng lại luồng sinh khí cần có trong cả căn phòng. Phong thủy đã vượt ra khỏi mê tín dị đoan để trở thành một môn khoa học được công nhận. Theo đó, sự coi trọng của mọi người,đặc biệt là các doanh nghiệp với phong thủy cũng không ngừng tăng lên. Hãy thay đổi bàn làm việc văn phòng của mình theo theo phong thủy để góp phần giúp công việc luôn luôn thuận lợi và chính bản thân người làm việc cũng nhận được nhiều sinh khí.
Từ khóa tìm kiếm bàn làm việc