Dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Câu hỏi này đã được nhiều chuyên gia khám bệnh nam khao phòng khám đa khoa 168 hà nọi trả lời và tư vấn.dài bao quy đầu rất nguy hiểm không chỉ khiến nam giưới mất tự tin,làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống vợ chồng mà còn gây một số nguy hại sau:
- Những người bị bệnh dài bao quy đầu nếu để lâu dài sẽ gây tích tụ những cặn bẩn có mùi hôi gọi là “bựa sinh dục” gây viêm bao quy đầu, kéo dài có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, viêm tuyến tiền liệt,..
- Dài bao quy đầu làm mất khoái cảm khi “yêu”. Do bị phần da bao quy đầu bao trùm nên khi quan hệ tình dục niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, rất dễ bị xuất tinh sớm gây vô sinh
Thủ thuậtcắt bao quy đầu là gì ?
Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Hầu hết, nam giới thường chưa có những kiến thức nhất định về bệnh nên thường mang trong mình những định kiến, cho rằng cắt bao quy đầu sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục… Nhưng trên thực tế, cắt bao quy đầu lại là một trong những biện pháp giúp điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay, mang lại những lợi ích nhất định cho nam giới.
tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới? Từ trước đến nay, mọi người đều vẫn nghĩ rằng bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi những tác hại từ bện ngoài. Tuy nhiên không phải vậy, khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu không còn là chức năng bảo vện nữa, nếu bao quy đầu vẫn tiếp tục trùm phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì đây là một mối nguy hại lớn. Tại đây, cặn bẩn được tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh tạo nên bựa sinh dục, môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.
Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hà Nội
Phòng khám đã hình thành và phát triển trong suốt 10 năm qua, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chất lượng của phòng khám được khẳng định bằng số lượng bệnh nhân càng ngày càng tăng, chất lượng dịch vụ ngày được hoàn thiện. Luôn mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.
phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bao quy đầu, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách… Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, các bác sĩ phòng khám đa khoa 168 hà nội luôn nâng cao tinh thần “ lương y” để khám và điều trị nhanh chóng, hiệu quả nhất cho người bệnh, địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín chất lượng.