Câu hỏi tư vấn:
Tôi tên Diệu Anh, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, năm 25 tuổi tôi từng nâng ngực một lần nhưng giờ ngực hơi cứng nên tôi rất khó chịu. Đã vậy mỗi khi gần chồng lại bị anh ấy chê nên tôi rất buồn. Tôi thực sự rất lo vì sợ rằng phẫu thuật ngực bị hư như vậy sẽ bị các bác sĩ từ chối nên đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định tìm đến JW để cầu cứu. Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn bác sĩ!
(Diệu Anh, Biên Hòa)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Xin chào Diệu Anh!
Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để trả lời cho thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.


>>> Tham khảo: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 căng tròn như mong muốnPhẫu thuật nâng ngực là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện số đo vòng một hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Ngực bị xơ cứng, biến dạng là điều không một phụ nữ nào mong muốn khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, trên thực tế thì tình trạng phẫu thuật ngực bị hư vẫn còn tồn tại và có khả năng xảy ra khi bạn chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín.

Phẫu thuật ngực bị hư bởi những nguyên nhân sau đây:

- Co rút bao xơ: Cơ thể không thích ứng với loại túi ngực, ngoài ra nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm và không am hiểu sâu sắc về cấu trúc ngực sẽ dẫn đến một số sai sót trong quá trình phẫu thuật nâng ngực: thực hiện thiếu chính xác dẫn đến tách không đúng lớp, không đúng vị trí cơ đặt vào, từ đó rất dễ làm tổn thương và gây nên hiện tượng co cứng bao xơ.Các đường phẫu thuật nâng ngực

- Đặt túi ngực kích cỡ không phù hợp: Thông thường, hai bên ngực sẽ không bằng nhau, nếu đặt túi cùng kích cỡ sẽ khiến hai bên ngực càng khác biệt và lệch lạc.
- Xử lý đường mổ sai: Nếu người bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật ngực bị hư


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân