SoundMagic E10S có một vỏ kim loại đầy phong cách như một chiếc tai nghe cao cấp vậy. Tất cả phần housing đều được làm bằng kim loại chi duy nhất phần đệm phía sau được làm bằng nhựa. Trên housing được in ký hiệu R, L giúp người dùng phân biệt được tai trái và phải trong quá trình sử dụng.
>>> Xem thêm: thiết bị âm thanh
Bộ đôi tips của tai nghe SoundMagic E10S khá mềm và có độ bám dính tốt, khiến bạn có thể sử dụng trong khi vẫn hoạt động thoải mái mà không lo bị rơi. Ngoài ra bạn cũng nhận được bộ 5 tips với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mỗi người dùng.
Dây cáp tai nghe SoundMagic E10S cứng cáp và chắc chắn, dây tròn và xoắn khiến nó tránh được tình trạng rối dây thường thấy trên những tai nghe cáp tròn. Trên dây tai nghe bạn cũng nhận được phím điều khiển tích hợp mic đàm thoại. Phần chân cắm kết nối sử dụng dạng chữ L với bọc nhựa và kích cỡ chuấn 3.5 mm được mạ vàng để tăng khả năng tiếp xúc.
Đặc biệt ở jack tai nghe có 1 công tắc đặc biệt để chuyển đổi 2 chế độ để sử dụng mic cho từng hãng điện thoại khác nhau. Tai nghe có khá nhiều màu sắc trẻ trung với sự kết hợp của các tông màu chính: đỏ/ đên, bạc/ đen và vàng/ đen.