Câu hỏi:
Gần 1 năm nay, em tăng cân rất nhiều, vì thế phần cánh tay cũng trở nên to và thô hơn. Điều này làm em cảm thấy hơi buồn vì không thể diện được những chiếc áo hay váy 2 dây mà em rất thích. Đọc một số thông tin trên mạng, em được biết ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ phẫu thuật hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo rất hiệu quả và an toàn. Vậy cho em hỏi, phẫu thuật hút mỡ cánh tay có đau không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn (Lê Đình – TPHCM).
Tư vấn:
Chào Lê Đình! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:



Ảnh minh họa phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Cánh tay tích tụ quá nhiều mỡ thừa sẽ khiến cho phần vai và thân trên của bạn nở rộng bất thường, khiến cơ thể trông rất mất cân đối. Tuy nhiên, có thể bạn không biết, mỡ thừa cánh tay lại là một trong những nơi khó loại bỏ nhất. Dù bạn có tập luyện thể dục hay ăn kiêng thì cũng chẳng mấy hiệu quả. Chính vì vậy, phương pháp hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh”, không chỉ giúp các chị em lấy lại cánh tay thon thả mà còn làm da săn chắc, mịn màng hơn.



>>> Tham khảo: hút mỡ bụng với bác sĩ thẩm mỹ uy tín



Phẫu thuật hút mỡ cánh tay có đau không?

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn cao. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau đớn cho người sử dụng.


Ảnh minh họa phẫu thuật hút mỡ cánh tay - Hình ảnh mô phỏng hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo

Laser Lipo hút mỡ cánh tay chỉ thông qua một vết chích nhỏ trên bề mặt. Cùng với thiết bị nội soi, đầu camera phóng đại toàn bộ các cấu trúc mô mỡ thừa, tế bào và dây thần kinh. Nguồn năng lượng 10600nm của Laser Lipo có khả năng hóa dầu toàn bộ những mô mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài, không hề tổn thương đến các vùng lân cận...



(Còn tiếp...)



>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật hút mỡ cánh tay