Hiện nay, bấm mí là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Phương pháp này giúp cho những ai đang sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hay hai mí nhưng không đều nhau nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.
Cũng giống như nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác, kỹ thuật bấm mí cũng có nhiều phương pháp thực hiện như bấm mí phẫu thuật, bấm mí luồn chỉ… Trong đó, bấm mí luồn chỉ được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Vậy bấm mí luồn chỉ là gì, thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!Đôi mắt long lanh đầy mê hoặc

Bấm mí luồn chỉ là gì?

Bấm mí luồn chỉ hay còn gọi bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc khéo léo luồn sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp da mi để tạo hình nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.


Ảnh mô phỏng bấm mí luồn chỉ

Bấm mí luồn chỉ áp dụng cho những đối tượng nào?

Phương pháp thẩm mỹ mắt này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi (dưới 30 tuổi), da có độ đàn hồi tốt, không có nếp da trùng và mỡ thừa.
Ngoài ra, những trường hợp sau không nên bấm mí hoặc phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi sẽ không hiệu quả. Cụ thể là:
+ Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp.
+ Mắt có mí nhưng không rõ, đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.
+ Mắt có nhiều da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi.
+ Mắt có quá nhiều mỡ thừa...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí luồn chỉ


>>> Xem thêm: dịch vụ cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn như y muốn