Trang thông tin Du lịch Đà Nẵng: http://tourdulichdanang.biz/

Khách sạn gồm có 20 phòng với thiết bị tiên tiến, nội thất sang trọng. Với dịch vụ ân cần, chu đáo nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng. Với một vị trí rất thuận lợi, khách sạn nằm ngay trên bãi biển Mỹ Khê, cách đó không xa là Bán Đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn chỉ cách 10 phút di chuyển. Đặc biệt, quý khách có thể tham gia các tour du lịch trong ngày đi Huế, Hội An, Bà Nà, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, bảo tàng Chăm do các công ty Du lịch tổ chức với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý, đón trả khách tại khách sạn.
Nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, một cung cách phục vụ chân thành, cởi mở cùng với hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, cách bài trí đẹp mắt, lãng mạn .
So sánh với các địa điểm tham quan ở trên , quả thật Bin Star là khách sạn nằm ở trục trung tâm mà quý khách có thể lựa chọn để nghỉ ngơi và khám phá Đà Nẵng .Để thuận tiện tham quan các địa điểm trên quý khách có thể lựa chọn thuê cho mình các loại phương tiện di chuyển với giá hợp lý như : Taxi , xe ô tô , xe tour , xe đạp , xe gắn máy .

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : K184/20 Nguyễn Duy Hiệu, Q.Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
Call : +84 (0511) 398 7257 Hotline : +84 0905 77 11 53
Email : sales1binstarhoteldanang@gmail.com

Bài viết tham khảo: http://tourdulichdanang.biz/khach-sa...r-da-nang.html

Khách sạn Đà Nẵng: http://tourdulichdanang.biz/khach-san-da-nang