Super Growth Height giúp bạn tăng chiều cao như thế nào?

Hiện nay, nhiều người đã và đang sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Super Growth Height để cải thiện chiều cao của mình. Vậy bạn có tò mò việc sử dụng Super Growth Height có thực sự hiệu quả và nó giúp bạn cải thiện chiều cao như thế nào không?


Những ưu điểm vượt trội củaSuper Growth Height
Sở dĩ Super Growth Height nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của người đang muốn tăng số đo chiều cao là vì sản phẩm có những ưu điểm vượt trội, giúp tăng chiều cao tự nhiên mà một số loại TPCN tăng chiều cao khác không có đó là:+ Giúpcải thiện chiều cao hiệu quả nhờ hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao.


+ Tác động lên hormone tăng trưởng, kích thích sản xuất các Insulin Growth Factor 1 – nhân tố giúp tăng cường sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là hỗ trợ cho các cơ xương, khớp, sụn,… phát triển tốt nhất.


+ Giúp hormone tăng trưởng giữ vững và phát huy vai trò trong việc xử lý của cơ thể với các chất dinh dưỡng và khoáng chất, để hấp thu hiệu quả hơn và hỗ trợ tối ưu nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao.


+ Có tác dụng can thiệp vào sự phát triển của hormone tăng trưởng ở người đã bước qua giai đoạn trưởng thành từ đó giúp cải thiện được chiều cao tối đa mà họ chưa đạt được.


+ Tổng hợp nhiều dưỡng chất cần thiết như vitamin, khoáng chất, protein và các yếu tố tăng trưởng khác để giúp cơ thể bạn hấp thu các dưỡng chất diễn ra tốt hơn, từ đó kích thích sự phát triển của cơ xương mang đến con số chiều cao tối ưu cho bạn.


+ Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.


+ Sau 2-6 tháng sử dụng sản phẩm sẽ đem lại kết quả. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà kết quả đem lại sẽ khác nhau.


Super Growth Height có an toàn cho người sử dụng?
Trong thị trường TPCN hỗ trợ tăng chiều cao hiện nay, Super Growth Height đã xây dựng được uy tín va niềm tin nơi người sử dụng bởi tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả và an toàn của nó. Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội tại Hoa Kỳ, được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu nghiên cứu, kiểm tra thực nghiệm và được kiểm chứng bởi GMP, FDI trước khi được phép lưu hành nên bạn hoàn toàn tin cậy vào chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả mà nó mang lại khi sử dụng.Super Growth Height được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc khi về Việt Nam.


Thành phần của Super Growth Height hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên không hề gây tác dụng phụ.


Lưu ý:


+ Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


+ Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.


+ Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.


Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng, chính gốc, giá cả hợp lý:


Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN


Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM


Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng


Hotline: 08.38.950.950 - (08). 7107. 7107- 0974.409.409 - 0902.037.057


Email: cskh@kivi.vn