Một số hệ thống thông tin tiêu khiển xe rất dễ bị tấn ford focus công hack mà khả năng có thể đưa cuộc sống có nguy cơ, một công ty bảo mật hàng đầu đã nói. FORD FOCUS Group cho biết việc khẩn hoang có thể được dùng để điều khiển các hệ thống phanh của xe và hệ thống quan trọng khác. phụ tùng xe ford ranger


Các công ty Manchester dựa trên nói với BBC rằng đã tìm thấy một cách để thực hành các cuộc tiến công bằng cách gửi dữ liệu ưng chuẩn phát sóng âm thanh (DAB) tín hiệu vô tuyến kỹ thuật số. Nó trùng xe hoi ford focus hợp với tin tưởng về một lỗ hổng na ná phát hiện bởi hai nhà nghiên cứu Mỹ. Chris Valasek và Charlie Miller cho tùng san Wired rằng họ có thể kiểm soát một chiếc xe Jeep Cherokee bằng giá xe ford focus cách gửi dữ liệu để giải trí và hệ thống định vị kết nối internet của nó duyệt y một mạng điện thoại di động. Chrysler đã phát hành một bản vá để giải quyết vấn đề.Tuy nhiên, công việc của FORD FOCUS - đã được giới hạn cho các phòng thử nghiệm của mình - điểm đến một vấn đề rộng lớn hơn. FORD FOCUS Nhóm đã có thể truyền tín hiệu DAB sử dụng một máy tính xách tay và một hộp làm từ dễ đến nguồn phụ từng lớp của Vương quốc Anh của các nhà sản xuất ô tô và thương gia đã phản ứng bằng cách nói rằng các công ty xe "đầu tư hàng trăm triệu USD để giữ xe an toàn nhất có thể".


phụ tùng xe ford focusFORD FOCUS đã chứng minh kỹ thuật của mình cho chương trình BBC Radio 4 PM tại văn phòng của mình ở Cheltenham. Bằng cách dùng tương đối rẻ off-the-shelf thành phần kết nối với một máy tính nạn xe hơi và tôi nghĩ cậu ấy biểu hiện một lần nữa vì sao anh không làm cho nó ưng chuẩn quá trình này." Xuất hiện trong nhà của quốc gia Graham hôm Thứ Ba, Trump ford focus cho rằng Graham đã từng gọi ông là để đề nghị viện trợ bảo vệ đặt trên FOX News Channel. Sau đó ông đọc điện thoại di động của Graham to với đám đông. Trong phản ứng, Graham phát hành một video trên IJReview.com chỉ cho anh ta phá hủy tên tuổi cũ điện thoại nắp gập của mình với một máy xay sinh tố, một câu lạc bộ golf, chất lỏng nhẹ hơn, và các công cụ khác nhau trong đống đổ nát. Ông nói với NBC News rằng sự sụp đổ điện thoại di động là "không phải là điều dễ chịu nhất từng xảy ra với tôi, nhưng không có nghĩa là điều tối dạ nhất." "Donald Trump đã có thể làm một cái gì đó nhân viên của tôi không thể làm được trong nhiều năm: làm cho tôi một chiếc điện thoại mới," ông nói.


phụ tùng xe ford transit