Hỏi:

Em là Kim Anh, 22 tuổi ở Tây Ninh. Mặt em vuông và góc cạnh, mắt lại sụp nên em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp với người đối diện. Em nghe nói ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt phải không ạ? Vậy cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền ạ?
Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu sinh ra đã có một gương mặt góc cạnh, không cân xứng, bạn cũng đừng vội cảm thấy không hài lòng và tự ti vào bản thân. Bởi với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, gương mặt của bạn hoàn toàn có thể được thay đổi một cách hoàn hảo. Thẩm mỹ khuôn mặt cho vẻ đẹp toàn diện theo phong cách Hàn Quốc là gợi ý giúp bạn biến mơ ước sở hữu gương mặt đẹp thanh tú trở thành hiện thực.Nếu như trước đây, một khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo bạn chỉ thấy được ở xứ Hàn xa xôi thì nay, ngay tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện giờ đây đã thực hiện thành công bởi chính các bác sĩ Việt Nam. Bạn không cần sang tận Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình mà có thể hoàn toàn tự tin bởi đội ngũ bác sĩ Việt nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của chúng tôi hiện nay bao gồm:Gọt cằm

– Độn cằm

– Gọt mặt

– Nâng gò má

– Hạ gò má

– Phẫu thuật hàm hô

– Phẫu thuật hàm móm

– Phẫu thuật khuôn mặt V Line

– Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan
...

>>>Xem bảng giá phẫu thuật khuôn mặt tại: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?