Câu hỏi:
Qua tham khảo rất nhiều kênh thông tin, tôi được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng mũi uy tín và thực hiện rất thành công phương pháp S Line. Mũi tôi tẹt và thô nên cũng có ý định đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, tôi phân phân không biết nâng mũi S Line có đau không, bao lâu thì mũi đẹp? Tôi rất sợ đau hoặc nhìn thấy máu nên rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể. Tôi cảm ơn! (Trần Thị Hải Quỳnh)
Trả lời:
Bạn Hải Quỳnh mến! Cũng giống như bạn, không ít chị em cảm thấy rất tự ti, mặc cảm với chiếc mũi tẹt, thô của mình nên đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, trong đó, nâng mũi S Line là giải pháp thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.Ảnh minh họa nâng mũi S Line có đau không

Nâng mũi S Line có đau không?

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phương pháp này rất an toàn và không hề đau đớn.
Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line về Việt Nam: Các kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ đơn thuần đặt sóng để làm cao mà không quan tâm tới các vùng khác của mũi. Điều này khiến mũi sau một thời gian nâng dễ gặp phải những vấn đề như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật làm đẹp được lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi với phương pháp này bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trên mũi như gọt xương sóng mũi, nâng cao, thu gọn đầu mũi, cắt cánh, bọc sụn tự thân hoàn toàn ở đầu mũi phòng biến chứng...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi s line có đau không