Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý tới. Ngày nay niềng răng thẩm mỹ được áp dụng cho mọi lứa tuổi cả trẻ em và người trưởng thành. Phương pháp niềng răng cũng được hiện giúp bạn có thể điều trị các bệnh răng thưa, hô, móm,... Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền ? Niềng răng hô bao nhiêu tiền ? Thực ra mức chi phí của hai phương pháp này đều phụ thuộc vào bạn chọn loại mắc cài nào và cấu trúc hàm răng của bạn ra sao.
Niềng răng thẩm mỹ là gì ?
Niềng răng thẩm mỹ giúp mọi người có thể khắc phục được nhược điểm cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa được một số bệnh cho chính mình.
Điều trị niềng răng thẩm mỹ như thế nào ?
Trong niềng răng thẩm mỹ, các Bác sĩ thường chỉ định gắn mắc cài lên răng. Không riêng trẻ em mới niềng răng được, mà ngay cả những người lớn cũng vẫn có thể sử dụng phương pháp này được. Với nhiều loại mắc cài khác nhau để giúp phù hợp kinh tế với mỗi người:
– Mắc cài kim loại: đây là loại mắc cài đơn giản, không cầu kỳ, chi phí thấp nhưng hiệu quả tốt, không mang tính thẩm mỹ cho người điều trị.
– Mắc cài sứ: khi bạn niềng răng nhưng lại e ngại với điều trị niềng răng mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp mắc cài sứ này bởi với sứ có màu sắc giống như răng có thể giúp bạn che đi những mắc cài lộ liễu.
– Mắc cài mặt trong : Những mắc cài được gắn vào bên trong của răng giúp bạn điều trị và có thể giấu đi những mắc cài làm người khác không biết được bạn đang điều trị niềng răng
– Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp duy nhất không sử dụng mắc cài điều trị mà chỉ sử dụng các khay trong suốt để giúp bệnh nhân nắn chình hàm răng của mình. Giá niềng răng không mắc cài cũng khá cao do đó nhiều bệnh nhân luôn lưỡng lự khi lựa chọn loại niềng răng này để điều trị.
Để có thể hiểu hơn về các loại mắc cài, tác dụng và những điều mà nó có thể làm được bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn, khi đó bạn có thể tự tin hơn để bước vào điều trị.
Nguồn: Giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo