Ở bài viết trước , mình đã phân tích có nên mua TeamViewer hay không, bài viết này mình sẽ đưa ra các so sánh một cách khách quan tại sao bạn nên lựa chọn UltraViewer thay vì dùng TeamViewer làm phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên mua UltraViewer làm phần mềm điều khiển từ xa chứ không phải TeamViewer?


1. MỨC GIÁ


Khác hẳn với TeamViewer, UltraViewer đưa ra "một cuộc cách mạng" khi áp dụng mức giá tiện lợi "pay-as-you go" . Có nghĩa là bạn chỉ phải trả phí cho những gì bạn đã sử dụng, với mức giá luôn là 10.000 vnđ trên một khách hàng bạn cần hỗ trợ.
- Ví dụ bạn là một cá nhân, bạn cần hỗ trợ một vài khách hàng trong tháng, bạn chỉ phải bỏ ra một hai chục nghìn là có thể hỗ trợ được họ từ xa trong suốt cả tháng mà không phải bỏ ra hàng chục triệu để mua TeamViewer.
- Hoặc bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ có 3-4 nhân viên sale, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới 50 tr để mua bản quyền TeamViewer.
Với UltraViewer bạn sẽ không phải đau đầu về các khoản chi phí đầu tư.


2. NÂNG CẤP


UltraViewer cho phép bạn nâng cấp hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản mới. Bạn chẳng cần lo khi có bản mới lại phải mua thêm như TeamViewer. Đồng thời UltraViewer cũng tiếp nhận ý kiến của khách hàng để nâng cấp cho phiên bản mới hoàn thiện hơn với nhiêu tính năng ưu việt hơn và bạn được hưởng những tiện ích đó hoàn toàn miễn phí.


3. SỐ MÁY CÀI ĐẶT


Bạn có thể tha hồ cài đặt UltraViewer lên các máy bạn thích, bạn có 5 nhân viên hay 10 nhân viên ? mỗi nhân viên có 2 cái máy tính? Hãy cài đặt một cách tự do mà không lo bị giới hạn hay trả thêm phí như TeamViewer.


4. SỐ MÁY SỬ DỤNG CÙNG LÚC


Bạn đang điều khiển máy tính của khách hàng A, bỗng nhiên nhận được cuộc điện thoại của một khách hàng B gọi đến nhờ bạn điều khiển hỗ trợ, bạn vừa kết nối vào máy của khách hàng B thì lát sau khách hàng C gọi tới và gửi bạn ID và Pass nhờ bạn hỗ trợ.
Với UltraViewer bạn có thể hỗ trợ nhiều khách hàng cùng lúc mà không lo giới hạn hay trả thêm phí đắt đỏ như TeamViewer.


5. HỖ TRỢ


UltraViewer là sản phẩm do Việt Nam sản xuất, do vậy bạn có thể an tâm nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bộ phận hỗ trợ là người bản địa của chúng tôi. Trong khi TeamViewer do nước ngoài sản xuất, việc hỗ trợ diễn ra rất chậm chạp và có thể gặp khó khăn do chênh lệch mũi giờ, ngôn ngữ, điện thoại đường dài... Hơn nữa TeamViewer chỉ hỗ trợ ưu tiên nếu bạn mua bản Coporate với giá 36tr, nếu bạn mua 2 phiên bản thấp hơn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong vấn đề hỗ trợ.


6. GIAO DIỆN


UltraViewer có giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, cửa sổ chat được thiết kế dễ nhìn, tiện lợi cho người sử dụng. Đây là điểm đặc biệt giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn.

Bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình ? Hãy tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer để sử dụng thử miễn phí.