Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, khuôn mặt tròn vo, trông cứ như một cái bánh bao khiến cháu chẳng tự tin một chút nào cả. Cháu nghe nói, ở Thẩm mỹ viện JW mình có phương pháp hút mỡ rất hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn. Vậy cho cháu hỏi, bên mình có hút mỡ mặt không ạ? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Cháu rất mong được trả lời sớm ạ. (Phan Thị Hồng Trang – Cà Mau)
Trả lời:
Hồng Trang thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ mặt không và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Sở hữu khuôn mặt thon gọn, đáng yêu là mơ ước của hầu hết các eva

Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ mặt không?

Một gương mặt thon gọn không ngấn mỡ luôn là mơ ước của hầu hết các eva. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn thường rơi vào tình trạng bị béo mặt, làm khuôn mặt thiếu cân đối và kém hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, không ít người trong số họ có nhu cầu đi hút mỡ mặt để tự tin hơn trong giao tiếp.>>> Tham khảo: hút mỡ bụng | hút mỡ cánh tayHiện nay, phương pháp hút mỡ mặt hiệu quả nhất, giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mặt “bánh bao” đó chính là xử lý lấy túi mỡ má.
Dưới vùng má của những người mặt tròn, đầy đặn như bạn thường có hai túi mỡ khá lớn. Chính vì vậy, xử lý được hai túi mỡ này, mặt ngay lập tức nhỏ đi trông thấy, bạn sẽ trở nên xinh đẹp với gương mặt thon gọn nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu vốn có.Dưới vùng má của những người mặt tròn đều có túi mỡ, nếu túi mỡ ít thì mặt sẽ nhỏ, nếu túi mỡ lớn mặt sẽ mập

Kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau, nếu khuôn mặt bạn hóp, mỡ sẽ rất ít, nếu mặt bạn mập, túi mỡ sẽ lớn. Bởi vậy, không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy theo từng trường hợp khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định.
Phương pháp lấy túi mỡ má được thực hiện dưới hình thức gây tê và được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút.
Điều quan trọng của kỹ thuật này là phải tách đúng chỗ có túi mỡ má mới có khả năng lấy được nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Chỉ được dùng là loại tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ sau khi thực hiện, đồng thời việc áp dụng đường mổ trong miệng...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ mặt