Phong cách cổ điển, vintage thường rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Bởi thực tế, sau một ngày làm việc mệt mỏi, đối mặt với những ồn ào, bụi bặm thì việc đắm mình vào một căn phòng yên bình, ấm cúng – đặc trưng của những thiết kế nội thất mang phong cách này là điều không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng phải làm thế nào để căn phòng của bạn có được bầu không khí này, làm thế nào để sử dụng được phong cách cổ điển một cách hài hòa nhất?


Trong thực tế, việc bố trí toàn bộ căn hộ hay một căn phòng theo phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển không đòi hỏi bạn nhất thiết phải sử dụng tất cả đồ nội thất, đồ trang trí được sử dụng trong thời kỳ trước (nhiều người tin rằng, cứ là vintage thì phải có tuổi đời trên 30 năm, và điều này thật nực cười). Thay vào đó, bạn chỉ cần một vài đồ vật là “đại diện nổi bật” trong số các đồ cổ điển, đó có thể là một phần của đồ nội thất hoặc cách trang trí ban đầu và kết hợp với các đồ đạc hiện đại sẽ tạo ra cái nhìn hài hòa hơn cho căn phòng của bạn.

Căn phòng khách thiết kế nội thất theo phong cách vintage


Trên đây là một căn phòng khách có thiết kế theo phong cách vintage cổ điển. Điểm nhấn của căn phòng này chính là sự lựa chọn phong phú của chủ nhà trong việc sử dụng đồ nội thất bọc chất liệu vải có in hình hoa lá – đặc trưng của phong cách vintage. Bộ ghế đệm bọc vải màu hoa xanh và tím sẫm là một sự phối hợp tuyệt vời, nổi bật trên một nền tảng của bức tường màu trắng.
Một bàn cà phê nhỏ, quá, không còn trẻ, sơn tuyết trắng của ông đã được lột ở nhiều nơi. Nhưng sơn lại điều vintage – mauvais tấn. Thiện phòng như vậy đôi khi được các mô hình hiện đại, đặc biệt là người cao tuổi. Đó là một điều đáng tiếc là trong trường hợp này, các yếu tố của nội thất không phải là câu chuyện của tôi, nhưng để tìm trong một thiết kế cổ điển của căn phòng một mảnh đồ nội thất sẽ rất hữu.

Các phòng có cửa sổ rất lớn và trần cao, dẫn đến một phòng tắm trong ánh sáng mặt trời nhất các giờ ban ngày. Hoàn thành với những bức tường trắng như tuyết, không gian có vẻ trực quan hơn. Mặc dù tải chức năng, phòng không nhìn lộn xộn (trong đó gần như sự nguy hiểm chính khi bạn làm cho căn phòng theo phong cách cổ điển). Chỉ cần uống một bước, chúng ta có thể nhận được chúng đến khu vực sinh đến phòng ăn, đó là một sự tiếp nối hợp lý của nhà bếp. Nếu trước đó biên giới giữa các đoạn chức năng khá thông thường, rằng tại thời điểm này chúng ta thấy một sự chia rẽ trong lót sàn. Chắc chắn, việc sử dụng gạch ốp lát sàn bằng sứ như ở các khu vực với những thay đổi nhiệt độ và độ ẩm cao, nó thực tế hơn nhiều so với ván sàn gỗ.
Nhóm ăn là miếng cổ điển của đồ nội thất – một bảng lớn với ngăn kéo và ghế có lưng cao. Có lẽ nó là đồ nội thất này bạn đã thấy trong những ngôi nhà của người bà của mình. Đồ nội thất như vậy thực sự có khả năng phục vụ các chủ sở hữu kỳ trung thành lâu dài của thời gian. Những bìa bàn ăn mặc vải là không mong muốn. Chắc chắn mỗi Shcherbinka và crack bàn ẩn sở hữu ít câu chuyện. Đồ nội thất bằng gỗ cổ điển là rất hài hòa với nội thất hiện đại, thực hiện trong màu trắng. Không gian nhà bếp được trang trí khá hiện đại – mặt trận nội xám xen kẽ với những đồ gia dụng và các hệ thống lưu trữ. Tỏa sáng bằng thép không gỉ tăng tác dụng. Đồng thời không có xung đột giữa các đồ nội thất theo đặt hàng làm từ vật liệu hiện đại và mảnh đồ nội thất, mua ở chợ trời hay đồ cổ “đống” của Internet.
Các căn hộ thứ hai phòng ở Paris kích thước khiêm tốn hơn, và gấu chỉ các chức năng của các phòng để nghỉ ngơi và giấc ngủ – một phòng ngủ theo phong cách vintage. Giường lớn và xấu veil handmade nguồn gốc tương tự có gối tươi sáng. Đó là trong các lĩnh vực sản phẩm có liên quan được thực hiện bằng tay. Đầu giường được trang trí với tấm thảm cũ, tiêu hao là rất rõ ràng nói về tuổi của các mặt hàng trang trí. Mặc dù các bức tường hoàn toàn màu trắng của căn phòng với trần nhà cao, có vẻ thuận tiện, thoải mái và ấm cúng. Và nó sẽ xảy ra với sự giúp đỡ của những thứ cổ điển với một lịch sử phong phú.
Xem thêm:
>> Thi công nội thất lâu đài pháp
>> Thiết kế nội thất khách sạn