Không phải tự nhiên mà Điện thoại Xiaomi Mi4 được ví là Điện thoại iPhone của trung quốc, sản phẩm có một thiết kế khá ấn tượng cung một cấu hình phần cứng khủng với bộ xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 3G, pin dung lượng 3080 mAh và camer chính 13MP và máy ảnh phụ 8MP, nhưng lại có một mức giá rất hợp lý.


Thiết kế của Smartphone Xiaomi Mi4
Đã có người Smartphone Xiaomi Mi4 là sự copy thiết kế của những chiếc smartphone cao cấp khá trên thị trường, Nếu nói như thế thì bất cứ chiếc smartphone nào cũng là bản sao của chiếc smartphone khác, bởi đơn giản một chiếc smartphone là sự kết hợp của đương thẳng, đường cong và hình hộp. có thể người ta nhận ra những đường nét của những chiếc smartphone cao cấp khác trên Xiaomi Mi4 điều chớ chêu là chỉ những điểm mạnh trong thiết kế cảu những chiếc smartphone cao cấp khác mới xuất hiện trên Xiaomi Mi4.

Dù, là một thiết bị nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ nhưng smartphone Xiaomi Mi4 vẫn được trang bị bộ khung bằng kim loại không rỉ, cạnh máy được vát nhẹ giống như điện thoại iphone 5s, cùng các đương nét được gia công rất tỉ mỉ với độ hoàn thiện tốt. mặt trước với thiết kế trau chuốt đến từng milimet, mặt lưng được làm bằng nhựa bóng hơi nhô cong giúp thiết bị khá ôm tay khi cầm. sự kết nối giữa mặt lưng và viền kim loại rất khít đã tạo nên cảm giác máy liên khối.

Màn hình của Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4
Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 được trang bị màn hình 5 inch của Sharp với độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh đạt 441 ppi, cho hình ảnh hiển thị trên Xiaomi Mi4 sắc nét và bắt mắt, độ tương phản cao. tuy nhiên góc nhìn hơi hẹp, bị hạn chế khi sử dụng.

Cấu hình và hiệu năng
Smartphone giá rẻ Xiaomi Mi4 được nhiều chuyên gia đánh giá là chiếc smartphone giá rẻ nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng sau khi dùng thử tôi không nhận thấy khác biệt nào rõ rệt của Mi4 với những điện thoại top đầu khác trên thị trường có lẽ cấu hình của những chiếc smartphone cao cấp hiện nay đã tới hạn ? Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 đáp ứng tốt các tác vụ thường ngày và nhiều game khủng với bộ xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM dung lượng 3G, pin dung lượng 3080 mAh.

Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 chạy hệ điều hành Android 4.4.2 với giao diện MIUI. Giao diện tùy biến này mang tới nhiều màu sắc trẻ trung phù hợp với lớp vỏ bóng bẩy sang trọng bên ngoài của thiết bị.

Camera
Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 sở hữu máy ảnh chính 13Mp, với ống kính khẩu độ f/1.8 của Sony cung đèn Flash trợ sáng, máy ảnh trước độ phân giải 8MP đáp ứng mọi nhu cầu selfire của người sử dụng và Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 cũng là smartphone được trang bị máy ảnh trước đứng đầu thị trường smartphone về độ phân giải.

Tốc độ bắt nét của máy ảnh sau nhanh, hình ảnh rõ nét chi tiết nhưng màu sắc không tươi. Dù sao với smartphone nhu cầu chủ yếu là chụp hình nhanh và chia sẻ trên Facebook hay Instagram thì Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

Đánh giá
Với sự chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế đi cùng cấu hình mạnh mẽ và máy ảnh đủ dùng thì việc Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 liên tục lập kỉ lục bán ra là điều dễ hiểu. thực sự thì ở phân khúc smartphone xách tay giá rẻ thì Điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 cung đã làm các đối phải cạnh tranh như Note 3 Docomo hay Galaxy J hàng xách tay phải rè chừng.

* Ưu điểm:
- Thiết kế đẹp, chau chuốt từng chi tiết nhỏ.
- Viền kim loại dày làm bằng thép không gỉ, hạn chế việc lõm và xước.
- Cấu hình cao, pin dung lượng lớn.
* Nhược điểm:
- Ba phím bấm cảm ứng nhỏ, đặt ngược vị trí so với phần lớn smartphone Android khác.
- Thiết kế camera sau thô và to.
- Giao diện MIUI lòe loẹt, không phù hợp với vỏ ngoài sang trọng của máy.

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/xiaomi-mi4