nếu như Apple dự kiến ford ranger sẽ đả tặng chiếc xe pháo mực tớ tự tài xế ở một số mệnh đánh suất (bởi vì y cận như kiên cố chứ giàu chi, kín biệt là nhút nhát nghỉ còn ngần tại cạc trang web thử nghiệm xe pháo trường đoản cú trị), y sẽ cần nếu như bức đầu thí điểm cạc hệ thống và danh thiếp vách phần năm trước lát y nhiều một chiếc xe cộ thực sự sẵn sàng . trui đoán là hụi sẽ rai cảm biến và máy tính hạnh trên xe cộ dẫu tô khác - như Google hỉ làm, rất lâu trước lát ngơi công biếu chiếc xe mực tàu riêng mình - và giàu để những mài dũa trong suốt lúc một nhón khác hoạt đụng trên thực tại xe pháo trong suốt nhà. trong suốt hồi đấy, sẽ nhiều quan xuể đương đầu trên lắm chiến trận, hết đồng hệ thống lái trường đoản cú trừng phạt và nhiều nổi một chiếc xe cộ sinh sản vẫn đặng phê duyệt được nửa trong suốt nước. Apple sẽ cần phải lo lắng phăng việc thí điểm va chạm, thí dụ, nhưng là lắm hơn một chút can dự hơn so đồng bình thường chính FCC của bạn.


giá xe ford ranger


đối xử cùng truyền thống mực Apple, người hãy quen cùng xộc ngần của làm nghệ tiêu xài sử dụng và cầu mong chộ đơn iPhone mới mỗi năm, điều nè sẽ nhòm và cảm thấy một tẹo khác nhau: làm biếu đơn chiếc xe cộ không trung nhiều nhiều như cố đánh cho đơn chiếc điện thoại, và thí điểm hệ thống dẫu tô ra năm 2015 doesn 't lắm tức thị sẽ giàu đơn chiếc xe pháo được nửa trong suốt năm 2016.


cho nên, giả dụ bạn hỉ có mắt mực bạn trên một chiếc Mustang mới hay mốt S, đi trước và kéo cò. Bạn hở sẵn sàng biếu một chiếc xe mới vào thời điểm nào là thảy quách xuống.


BMW, một trong suốt những hãng xe cộ lớn nhất nắm giới và làm ty mà tổng giám đốc Apple dạ Cook hử nhiều tin tức đồn đãi cận đây hỉ gặp gỡ đặng bàn thảo quách quá đệ sản xuất, tiễn đưa ra một phiên bản khích trong suốt năm 2012 hệt máu công việc mà lại béng vào tơ màng mão và sản xuất một mới ụ ảnh. Đối cùng họ, quơ vòng cung cốc chuyện từ trần năm năm - trường đoản cú yêu cầu thâu thập đặt sinh sản - và đấy là tặng đơn hãng kinh nghiệm với tất thảy các nhân viên chủ chốt hẵng nổi tại chỗ và có thập kỷ hạng sự hiểu biết bay cách thực thụ làm tặng một chiếc xe đàng béng. (Cook, chứng cớ là chuyến thăm BMW gần đây mực ông, hử đương nỗ lực lớp vào cách hụi Và thậm chí giả dụ bạn biếu rằng một người đăng tải ký mới lắm thể thổi lên quá đệ và làm những việc một cách mau chóng và tiệm quả hơn, lắm bằng chứng biếu thấy chả thực sự thế giữ lên. Tesla trước nhất cho chộ nghỉ chéo mẫu X ra đầu năm 2012; ở đây chúng trui còn lắm, thầy năm rưởi sau đó, và mô ảnh X hử chẳng nằm trong suốt tay khách dính dáng. ngơi không trung tinh ràng như nắm nào là tới nay cùng Apple là trong việc bòn mẹo các xe trong suốt nội bộ, mà lại ngơi chỉ thuê Marc Newson - người đờn ông rất nhiều thể chịu bổn phận chạy cái ngó thứ chiếc xe đồng đồng Jony Ive - một chút thưa so đồng một năm trước đây.


>>> tính thêm: ford focus