Đặc điểm của tủ bếp gia đình:


Nhà bếp có phần khu chậu rửa thường bị dò nước do hệ thống đường dẫn nước sau một thời gian sử dụng bị do rỉ, hay do tràn nước nên với các loại vật liệu gỗ thường bị thấm nước, ẩm mốc. Khi đun nấu sẽ tạo nhiệt độ cao, độ ẩm lớn sẽ làm các vật liệu thường bị cong vênh. Ngoài ra với khí hậu ẩm ướt ở nhà bếp là điều kiện thích hợp cho mối mọt phát triển. Đó chính là lý do vật liệu gỗ sau một thời gian sử dụng trở lên cong vênh, mối mọt, sập sệ gây ra những phiền toán cho gia chủ. Thêm vào đó màu sắc của gỗ thường đơn giản, dễ gây nhàm chán cho người sử dụng. Hiểu được các vấn đề thường gặp trong nhà bếp, Nội thất Xuyên Việt đã đưa vật liệu mới, Tấm nhựa PVC Foam vào thị trường tủ bếp gia đình, tủ lavabo nhà tắm để phục vụ nhu cầu chất lượng, hiện đại bắt mắt của quý khách hàng với những ưu điểm:

Không Cong Vênh Không Mối Mọt Không Thấm Nước Không ẩm mốc Không duy trì sự cháy Màu sắc sử dụng công nghệ sơn men bóng ánh kim nhiều lớp bắt mắt hiện đại và bền màu, chống xước rất tốt Đặc điểm của tấm nhựa PVC Foam của Nội thất Xuyên Việt cho một hệ tủ bếp: Cấu tạo của tủ bếp bởi 4 phần chính: bề mặt tủ, Khung thùng tủ, vách ngăn tủ và hậu tủ. Để đảm bảo độ chịu lực toàn bộ tủ bếp cũng như độ bền tủ trong quá trình sử dụng thì phần khung thùng tủ là phần quan trọng nhất. Nếu phần này không đảm bảo kỹ thuật sẽ dẫn tới tủ bếp bị siêu vẹo, bị cong vênh, không chắc chắn. Kỹ thuật sản xuất để đảm bảo thì khung độ dày 3,6cm (36ly); vách dày 1,8cm (18ly); bề mặt cánh dày 1,8cm (18ly) hoặc 28cm với dạng cánh bom, Hậu Alu 3ly:
Cấu tạo đạt tiêu chuẩn của khung thùng tủ bếp trên

Tấm nhựa pvc foam kỹ thuật làm tủ bếp dưới
=> Để giảm giá thành sản phẩm cạnh trạnh trên thị trường, có những đơn vị đã lựa chọn giảm độ dày của khung thùng. Nên giá thành tủ bếp nhựa khác nhau.Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của tủ .
Một số hình sản phẩm tủ bếp của chúng tôi đã thi công cho khách hàng của mình với đầy đủ công năng sự sắp xếp khoa học logic của thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp:


Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại dạng chữ L sang trọng nhà anh Bách – chung cư Mandarin, Hà Nội
Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp chữ L cao cấp XV094

Toàn cảnh không gian mau tu bep dep chữ L cánh phẳng phong cách hiện đại

Nội Thất Xuyên Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tấm nhựa PVC FOAM vào sản xuất tủ bếp, cộng với hơn 10 năm chuyên thiết kế, thi công tủ bếp cao cấp gia đình chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và tự hào đem đến các giải pháp tối ưu và hữu dụng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ
Trụ sở : 176 Đường Láng – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
Hotline: Ms.Vẻ – 0962 268 852 – 0944 839 863

Email: noithatxuyenviethn@gmail.com