Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Tại sao không nên mua bản quyền TeamViewer?

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Tại sao không nên mua bản quyền TeamViewer?

  Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đắn đo cân nhắc việc mua phần mềm điều khiển máy tính từ xa, bài viết sau đây có thể rất hữu ích cho bạn. Bài viết phân tích giá mua bản quyền TeamViewer để bạn tiện so sánh với phần mềm UltraViewer.
  Sau đây là một số phân tích về phần mềm TeamViewer phiên bản có phí :
  1. MỨC GIÁ
  Bảng giá mà TeamVIewer cung cấp hạn chế số lượng phiên điều khiển từ xa, số máy sử dụng và rất đắt khi nâng cấp thêm  LICENSE BUSINESS (9.556.000 VNĐ)


  TeamViewer có mức giá rất "chát" đối với 1 cá nhân hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ. 1 License rẻ nhất của TeamViewer (license Business) có giá lên tới 9.556.00 vnđ, tuy nhiên đây chưa phải là tất cả. License này chỉ cho phép bạn cài đặt duy nhất trên 1 máy tính và chỉ điều khiển được máy tính của 1 khách hàng cùng lúc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bất tiện vì khi đang hỗ trợ giở một khách hàng mà có một khách hàng khác gọi điện tới yêu cầu hỗ trợ thì bạn sẽ phải đưa ra quyết định ngừng hoặc tiếp tục hỗ trợ khách hàng hiện tại.
  Đồng thời do license này chỉ cho cài đặt trên 1 máy tính nên bạn sẽ không thể san sẻ công việc hỗ trợ cho 1 nhân viên hoặc 1 người khác trong nhóm.

  LICENSE PREMIUM (19.141.000 VNĐ)  Gói này khá hơn 1 chút, bạn có thể cài đặt được vào nhiều máy tính khác nhau, tuy nhiên cùng 1 lúc thì chỉ được 1 máy sử dụng. Và cũng chỉ điều khiển được 1 máy tính của 1 khách hàng cùng lúc. Giống như đã phân tích ở trên, việc này sẽ rất bất tiện vì khi bạn đang điều khiển máy tính của 1 người này mà có một hoặc hai người khác gọi đến cần hỗ trợ thì bạn sẽ rất khó để thu xếp ổn thỏa cho cả 3 khách hàng. Đồng thời khi bạn đang điều khiển thì nhân viên của bạn cũng sẽ phải ngồi chơi xơi nước. Bạn sẽ phải tính đến phương án mua license số 3.

  LICENSE COPORATE (36.119.000 VNĐ)  Cuối cùng thì sau khi bạn không thấy hài lòng với 2 gói trên bạn sẽ phải cân nhắc để trả phí mua gói số 3 với giá lên tới 36tr. Đây là gói cao cấp nhất mà TeamViewer đưa ra, mặc dù đã phải trả một khoản phí lớn nhưng gói này vẫn chưa được "trọn vẹn". Bạn có thể cài đặt phần mềm trên nhiều máy, nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong vòng 12 tháng khi mua gói này, nhưng số khách hàng bạn được phép điều khiển hỗ trợ cùng lúc vẫn bị giới hạn ở con số 3. Có nghĩa là nếu bạn có 4 nhân viên kinh doanh thì trong cùng 1 lúc sẽ chỉ có 3 người cùng sử dụng được (mỗi người chỉ được điều khiển 1 máy).
  Nếu bạn muốn mua nhiều máy hơn thì mỗi máy tăng thêm sẽ phải trả phí 11,473,000 vnđ . Như vậy nếu nhóm của bạn có 4 nhân viên kinh doanh các bạn sẽ phải đầu tư 1 khoản phí gần 50 tr mà vẫn không được điều khiển thoải mái. Quá bất tiện phải không nào?


  2. MUA VĨNH VIỄN VÀ NÂNG CẤP


  TeamViewer tung ra chiêu bài mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn với giá rất đắt nhưng không thu thêm phí hàng tháng khiến bạn tin rằng đó là khoản phí đầu tư 1 lần nên đắt cũng đáng. Tuy nhiên bạn sẽ không dễ dàng để mua được 1 lần và dùng được nổi nhiều năm sau đó mà không bị "lạc hậu". TeamViewer sẽ liên tục đưa ra các bản nâng cấp : TeamViewer 8, TeamViewer 9, TeamViewer 10, TeamViewer 11.... mặc dù các bản nâng cấp mới không có cải thiện gì đáng kể. Nhưng điểm mẫu chốt là bản TeamViewer thấp hơn sẽ không thể kết nối tới bản cao hơn và bạn sẽ phải trả phí để mua bản cao hơn. Điều này khiến bạn sẽ luôn gặp khó khăn khi hỗ trợ khách hàng, khách hàng của bạn cài Teamviewer 11 trong khi bạn chỉ có license bản TeamViewer 8. Bạn sẽ nhanh chóng phải mất thêm tiền cập nhật lại license của mình đồng hành với các bản nâng cấp của TeamViewer để công việc không bị gián đoạn.
  Các vấn đề trên đã được giải quyết nhờ có phần mềm UltraViewer, hãy cùng xem tiếp bài viết tại sao nên mua UltraViewer chứ không phải TeamViewer. Chúc các bạn sớm lựa chọn được phần mềm ưng ý cho công việc của mình.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Người Việt Nam tiết kiệm mà lách luật giỏi lắm.Cứ hack mà dùng thôi,mua làm gì,phí ra.

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Tại sao nên mua UltraViewer chứ không phải TeamViewer?
  Bởi Thuong0209 trong diễn đàn Website - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-15-2015, 01:16 PM
 2. TQ Bạn đang tìm TeamViewer crack, TeamViewer full
  Bởi Thuong0209 trong diễn đàn Website - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-14-2015, 04:02 PM
 3. TQ UltraViewer vs TeamViewer
  Bởi Thuong0209 trong diễn đàn Website - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 08-13-2015, 12:07 PM
 4. TQ Bí quyết mang lại sự quyến rũ cho nam giới
  Bởi benhiuchuyen trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 11-26-2014, 10:47 PM
 5. TQ Vihoth corp - đại lý ủy quyền solidworks khuyến mại solidworks bản quyển
  Bởi ViHothVN trong diễn đàn Website - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 09-10-2014, 03:06 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •