Tháng 7 âm lịch sắp tới, trên các sàn giao thiệp bất động sản có dấu hiệu biến động mạnh, tốc độ nhanh nhất là ở những phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.
Xem thêm >>> căn hộ Vinhomes trần duy hưng
Có thể liệt kê ở đây, chỉ trong tuần đầu tháng 8 vừa qua, riêng dự án Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu Hà Nội, ghi nhận từ chủ đầu tư 100 căn hộ giao tiếp thành công, dự án CT1A, 1B với 35 căn hộ giao tế thành công. Hay ở phân khúc nhàng nhàng khá, dự án Hateco thành công với khoảng 80 căn hộ chỉ trong 1 tuần vừa qua.
Với phân khúc cao cấp như dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng cũng có nhưng ngày giao dich thành công cao nhất từ trước tới nay, cụ thể ngày mở bán 9/8 vừa qua lượng giao du thành công lên tới 60 căn hộ. Những dự án hot và vị trí đắc địa luôn được sự quan hoài lớn từ những người có nhu cầu đầu tư.
Một dự án cùng phân khúc như Imperia Garden là dự án Central Point ở 219 Trung Kính cũng có lượng giao du tăng đáng kể khi sắp sang tháng 7 âm lịch. Chung cư Central Point chủ đầu tư là MBland cho ra mắt 3 tòa chỉ cao 29 tầng và các căn hộ tối đa chỉ 70m2 nên hiệp với những gia đình trẻ. Với những căn hộ chỉ 1 đến 2 phòng ngủ giá tiền cũng xuống thấp, bên cạnh đó lại được tương trợ vay vốn từ các ngân hàng lớn như MB , Vietcombank, BIDV nên việc mua căn hộ diễn ra rất thuận tiện.
Với thị trường đang liên tiếp biến động ông lớn như Vingroup cũng chẳng thể đứng ngoài. Trong tháng 9 tới đây Vingroup cho ra mắt một siêu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Chung cư Vinhomes trần duy hưng là tổ hợp các căn hộ cao cấp và trọng điểm thương nghiệp nằm ngay vị trí đắc địa ngã tư Trần Duy Hưng và khuất Duy Tiến.