Sàn gỗ hồ bơi HWood WPC

HW140A25
Sàn nhựa giả gỗ, ván sàn ngoài trời, ván sàn hồ bơi, sân vườn, trang trí ngoại thất

Nhu cầu trang trí cảnh quan cho khu vườn ngày nay cao hơn bao giờ hết: gỗ sàn sân thượng, công trình xây dưng bằng gỗ, khu vườn của bốn mùa, sàn gỗ cho hồ bơi, sân vườn… HWood cung cấp sản phẩm chất lượng, có đặc tính và cảm nhận như gỗ thật như gỗ Teak, Iroko, Ipe, Bankirai… nhưng lại bền hơn, việc sản xuất và sử dụng HWood thân thiện với môi trường.


HWood là một trong 3 thương hiệu của công ty Home Center. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng và cung cấp vật tư hoàn thiện. Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình ở khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư cho các công trình lớn như Vincom, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, sân bay Cam Ranh,…
+ Ván sàn HWood chuyên cung cấp và thi công các loại ván sàn gỗ, ván sàn ngoài trời, ván sàn hồ bơi, sân vườn, ván nhựa giả gỗ.

+ Ván sàn HWood đang trên đà phát triển không ngừng, từng bước xây dựng và hoàn thiện để trở thành một thương hiệu nội thất đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh đến với tất cả quý khách hàng.

CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT
- Ván sàn ngoài trời
- Ván sàn hồ bơi
- Ván sàn sân vườn
- Ván sàn nhựa giả gỗ


CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER
Trụ sở chính: 812 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
VPĐD 1: 12G1 Đường số 30, KDC. Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
VPĐD 2: 182 Nguyễn Công Trứ, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh – Khánh Hòa
Hotline: 09.333.10.237
Email: tuvn@home-center.vn