Là sản phẩm [b][url=https://www.vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/san-pham-bot-an-dam]bột ăn dặm[/url] mới dành cho trẻ từ 7 - 24 tháng tuổi[/b] của thương hiệu Ridielac trực thuộc sản phẩm của công ty Vinamilk. [b]Bột Yến Mạch gà đậu Hà Lan[/b] không chỉ giúp bé ăn ngon, khỏe mạnh với thành phần giàu chất dinh dưỡng mà nó còn hổ trợ bé phát triển trí não của mình trong giai đoạn quan trọng nhất này.

Đối tượng sử dụng:

- Bột ngọt: Dành cho bé từ 6 – 24 tháng

- Bột mặn: Dành cho bé từ 7 – 24 tháng

Lợi ích của dòng sản phẩm:

• Chất sơ hòa tan giúp bé dễ tiêu hóa

• Vitamin A, C, D3 hỗ trợ miễn dịch

• Lysin và Vitamin nhóm B cho bé ngon miệng hơn.

• DHA và Lutein hỗ trợ phát triển trí não


[img]http://3.bp.blogspot.com/-FgzbRvU4Gv0/VXFFgl5ZM7I/AAAAAAAAABs/os6XGOxgRKM/s1600/bot-an-dam-cho-be.png[/img]Bột yến mạch gà đậu Hà Lan cho bé ăn dặm

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

A-xít folic, I-ốt, Sắt, Taurin, A-xít lioleic, DHA kết hợp với Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé.

GIÀU DƯỠNG CHẤT CHO BÉ ĂN NGON & KHỎE MẠNH

Lysin và Vitamin nhóm B giúp quá trình [b][url=https://www.vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/]ăn dặm cho bé[/url][/b] ngon miệng, chất xơ hoàn tan Inulin hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa giúp bé hấp thu tốt hơn. Với 21 vitamin, khoáng chất và giàu đạm, bé sẽ được cung cấp đầy đủ vi chất thiết yếu giúp thúc đẩy phát triển thể chất toàn diện.

NGUYÊN LIỆU HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cùng với với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, được kiểm soát an toàn thực phẩm theo hệ thống HACCP, tiêu chuẩn RVA - Hà Lan.