Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm vách ngăn wc chính hãng
Công Ty Chúng tôi chuyên nghiệp trong cung cấp và thi công hệ thống vach ngan ve sinh văn phòng, các khu vực vệ sinh chung cho các toà nhà với hệ nhôm và phụ kiện chuyên dụng.
vách ngăn vệ sinh là sản phẩm chuyên dụng và không thể thiếu tại các khu vực nhà vệ sinh công cộng, khu vực nhà vệ sinh chung của các toà nhà, vách ngăn tạo không gian vệ sinh chuyên dụng, dễ lau chùi, đảm bảo an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng và sạch sẽ, dễ dàng trong việc xử lý mùi.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 loại vách ngăn vệ sinh thông dụng là
1.Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC chịu ẩm 18MM .
vách ngăn vệ sinh mfc chống ẩm
vách ngăn vệ sinh MFC
- Sản phẩm gỗ công nghiệp MFC với lõi xanh có khả năng chịu ẩm tốt (ván MFC malayxia do Chúng tôi phân phối, Không sử dụng ván TQ) .
- Sử dụng với nẹp nhôm bo cạnh, kết hợp với bộ phụ kiện chuyên dụng dành cho vách ngăn vệ sinh tạo thành hệ vách và cửa liền nhau .
- Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC hiện được sử dụng rộng rãi do giá thành rẻ hơn so với sản phẩm Vách ngăn compact HPL bên dưới.
- Với cấu tạo chất liệu bền vững, chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả, dễ dàng lau chùi. Có nhiều màu.
(Quý khách nên cẩn thận khi phân biệt MFC chịu ẩm với MFC thông thường, hai loại này không thể phân biệt bằng việc nhìn vào bề mặt “XEM”)
2.Vách ngăn vệ sinh Compact HPL (High Pressure Laminate)
Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước cao câp giá rẻ
vách ngăn vệ sinh compact
- HPL là dạng tấp được tạo thành từ phenolic ép ở nhiệt độ và áp suất rất cao. Hoàn toàn có thể ngâm vào nước mà không dãn nở.
(quý khách lưu ý với dạng tấm HPL dạng nhẹ, mặt cắt không mịn và bị nở nếu ngấm nước, chịu lực rất kém. Một số đơn vị có thể trộn lẫn tấm dạng này ở một số vị trí khong bị lộ mép cắt)
- Tấm Compact có độ dày tiêu chuẩn là 12mm. Lõi đen mịn, bề mặt có nhiều màu để lựa chọn. Không bị lõm, lún khi tác động bằng vật cứng tương đương. (có thể lấy tấm compact đập mạnh góc tấm vào bề mặt mà không bị lõm, loại tấm khác sẽ bị lõm)
- Tấm compact không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước. So với loại vách ngăn toilet bằng tấm MFC lõi xanh, độ bền của loạo này cao hơn nhiều lần so với tấm vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh, Tấm vách ngăn vệ sinh compact được nhập ngoại 100%.
- Tấm compact khi thi công sẽ không bị cong vênh, tạo sản phẩm có độ khít kín. thẩm mỹ tốt hơn
Bài liên quan: báo giá vách ngăn vệ sinh chính hãng