Câu hỏi: Cắt mí mắt tự nhiên khó không thưa bác sĩ? Em muốn tại mắt 2 mí đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nghe nói cắt mí mắt là phương pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên, em không muốn bị người ta phát hiện là đã phẫu thuật nên cho em hỏi cắt mí mắt tự nhiên khó không? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Mạn – Ngọc Hồi – Kon Tum) Trả lời: Bạn Mạn thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc “cắt mí mắt tự nhiên khó không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Ảnh minh họa cắt mí mắt tự nhiên
Cắt mí mắt tự nhiên khó không? Một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt, giúp bạn trông trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, bước vào độ tuổi ngoài 30, các bọng mỡ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở cả mí trên và mí dưới, cùng với da chùng khiến cho cửa sổ tâm hồn mất đi sự trẻ trung vốn có, tố cáo nếp nhăn tuổi tác, sự lão hóa trên gương mặt. Do đó, chẳng khó hiểu khi rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ đều mong muốn có một đôi mắt 2 mí trẻ trung, không còn bọng mỡ và da chùng. >>> Thẩm mỹ mắt to đẹp tự nhiên | bấm mí hàn quốc Nếu như trước đây, việc tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt là điều khá khó khăn thì hiện nay với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyện này trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên, đồng thời loại bỏ hoàn toàn da dư và mỡ thừa
Trước khi cắt mí mắt tự nhiên, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất, để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp nhất. Tiếp theo, làm sạch mí mắt, tiến hành gây tê nhằm đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, loại bỏ các mô mỡ và phần da dư ra theo đường mí mắt đã vẽ ban đầu. Cuối cùng khâu vết rạch mí lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình cắt mí. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn được sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân xứng với gương mặt, thanh tú, mềm mại, hài hòa và đẹp tự nhiên.... (Còn tiếp...) >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt tự nhiên