Polyvinyl Chloride (PVC) - PVC, cũng thường được gọi là vinyl, có lẽ là nổi tiếng nhất và được sử dụng rộng rãi của tất cả các sản phẩm nhựa cho ống và phụ kiện trong xây dựng hiện nay. Nó [url=http://hoangtunggroup.com/gioi-thieu-san-pham-ong-nhua-tien-phong.htm][b]ong nhua tien phong[/b][/url] cung cấp người dùng một trong các cân tốt nhất của độ bền kéo so với kinh tế đang được sử dụng cho một số áp lực và không áp dụng trong cả trên mặt đất và dưới lòng đất ứng dụng.

[img]http://hoangtunggroup.com/wp-content/uploads/2015/08/ong-nhua-tien-phong.jpg[/img]

Nhựa PVC được bắt nguồn từ 2 nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất, cụ thể là khí đốt tự nhiên và muối. Các ethylene phái sinh khí thiên nhiên được kết hợp với các thành phần clo muối để tạo thành các khối xây dựng nhựa. Các thành phần clo thực sự là một sản phẩm của một quá trình mà trong đó các sodium đang được chiết xuất từ ​​muối tự nhiên để sử dụng trong xút cho xà phòng, chất tẩy rửa và applications.

[img]http://hoangtunggroup.com/wp-content/uploads/2015/08/ong-nhua-tien-phong-chat-luong.jpg[/img]

Clo Polyvinyl Chloride-(CPVC) - CPVC là thành viên thứ hai của gia đình vinyl và bản chất là một phiên bản sửa đổi của PVC. CPVC chứa một số chlorine phụ trong phân tử của nó để tăng cường sức [b][url=http://hoangtunggroup.com/gioi-thieu-san-pham-ong-nhua-tien-phong.htm]ống nhựa tiền phong[/url] [/b]uy tín nhất [/b]đề kháng với hóa chất và nhiệt độ cao. Như vậy, các đường ống được sử dụng để cung cấp nước nóng, các ứng dụng nhiệt độ cao hơn trong các cơ sở công nghiệp hoặc cho cháy sprinkler đường ống trong các ứng dụng thương mại dân cư hoặc ánh sáng.