Câu hỏi:
Xem một số hình ảnh gọt mặt trước và sau tại Thẩm mỹ viện JW em thấy rất đẹp nên cũng có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em không biết gọt mặt V Line Hàn Quốc tại JW có đắt lắm không? Rất mong được giải đáp ạ! (Phượng Vũ – Long An)
Trả lời câu hỏi gọt mặt trước và sau:

Bạn Phượng Vũ thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:


Ảnh minh họa gọt mặt trước và sau

Gương mặt thon gọn, thanh tú chắc hẳn là điều mà bất kỳ ai cũng ao ước. Một trong những giải pháp nhanh nhất và được các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp đánh giá cao đó chính là gọt mặt V Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả và an toàn thì gọt mặt V Line giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi thực hiện.
Chi phí gọt mặt V Line trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt đang có xu hướng ngày càng tăng cao, để đáp ứng điều này, không ít trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời và cung cấp dịch vụ gọt mặt V Line. Tuy nhiên, ở mỗi địa chỉ thì chi phí gọt mặt lại có sự chênh lệch khác nhau bởi nó phụ thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất và đặc biệt là tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.
Theo thảm khảo ở một số trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín trên địa bàn TP.HCM thì chi phí gọt mặt V Line thường dao động từ 60 – 100 triệu đồng.>>> Xem thêm: Độn cằm | phẫu thuật hàm mómChi phí gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thì gọt mặt V Line là một giải pháp phẫu thuật phức tạp đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Do đó tốt nhất để kết quả gọt mặt...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt trước và sau