Smartphone Philips S358 được đánh giá cao bởi kiểu dáng đẹp và hiệu năng ổn định cùng camera trước độ phân giải 8Mp chất lượng cao, Cùng với đó, smartphone giá rẻ Philips S358 còn thu hút người dùng nhờ bộ giao diện thân thiện, dễ dùng và khả năng tiết kiệm Pin của sản phẩm


Giao diện trẻ trung, icon lớn dễ thao tác
Smartphone Philips S358 tuy là model điện thoại giá rẻ, nhưng hãng sản xuất Philips vẫn tích hợp cho Philips S358 bộ giao diện mới với tên gọi Philips New UI trên nền Android 5.1 với nhiều tùy chỉnh. Bộ giao diện dùng gam màu tươi sáng, sinh động và bắt mắt. Các icon với kích thước lớn, đồng đều, giúp việc nhấp chọn chính xác và dễ dàng.

Không chỉ có thế, Tất cả ứng dụng đều xuất hiện ngoài màn hình chủ, không còn menu ứng dụng như trước. Hãng cũng loại bỏ những ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ, cùng với nền tảng Android 5.1 nên mức tiêu tốn tài nguyên của hệ thống giảm xuống đáng kể. Người dùng có thể thoải mái mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không hề lo thiếu tài nguyên.

Công nghệ Miravision nhiều tùy chỉnh
Bộ giao diện mới của điện thoại giá rẻ Philips S358 dùng công nghệ Miravision, với nhiều tùy chọn để bạn thay đổi, các chế độ sẵn có bao gồm chế độ chuẩn, sinh động và đa trải nghiệm. Các thông số chuyên sâu hơn cũng cho phép chỉnh tay như độ sáng, màu sắc, độ tương phản, ám màu và độ nét. Do đó, hình ảnh được hiển thị tốt hơn và phù hợp hơn với từng người dùng trên màn hình 5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel.

Tiết kiệm pin bằng X-Power Tech
Không những thế, Giao diện Philips New UI của Smartphone giá rẻ Philips S358 còn được trang bị công nghệ tiết kiệm pin X-Power Tech, với 2 chế độ tùy chỉnh và một thiết lập đặc biệt để kích hoạt công nghệ tiết kiệm pin. Tuy Smartphone philips S358 được trang bị viên pin dung lượng pin 2.300 mAh nhưng vẫn cho thời gian dùng pin vượ trội, khi kết hợp với trình tiết kiệm pin này sẽ làm tăng thời gian sử dụng pin lên 15%, lướt web dài hơn 12%, chơi game lâu hơn 11% và dùng dịch vụ định vị tiết kiệm pin 3,5%.

Bộ giao diện mới trên nền Android 5.1 của điện thoại philips S358 còn mang đến hiệu ứng mượt mà và kho hình nền phong cách Material design bắt mắt. Cùng với đó là tùy chọn âm thanh cho chế độ tai nghe, loa ngoài, nâng cao trải nghiệm âm nhạc.

Giá điện thoại Philips S358 chỉ 2.890.000đ thuộc vào phân khúc điện thoại giá rẻ nhưng Smartphone philips S358 là được trạng bị một cấu hình phần cứng khá ấn tượng với vi xử lý bốn nhân Ram dung lượng 1 Gb, Màn hình 5 inch độ phân giải HD và đặc biệt nhất là máy sở hữu camera trước độ phân giải 8MP kèm đèn Flash Led, ngoài ra điện thoại philips S358 còn hỗ trợ 2 SIm 2 Sóng cùng 3G vầ đầy đủ những kết nối cần thiết khác.

Link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/danh-g...-kiem-pin.html