Cửa tự động Gilgen Thụy Sỷ nhập khẩu trọn bộ
- Gilgen SLX-M RC2 RC3 là dòng cửa trượt tự động của Thụy Sỹ kiểu dáng hiện đại mang tính thẫm mỹ cao và không những thế dòng cửa trượt tự động SLX-M RC2 RC3 vận hành êm cùng với sự tiện lợi trong điều khiển và lập trình thông qua panel điều khiển.Cửa trượt tự động SLX-M RC2 RC3 sản xuất theo chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu) cho các hệ thống truyền động điện, tự động hoá mỹ thuật công nghiệp…được giám sát theo tiêu chuẩn ISO 9001 về quản lý chất lượng sản phẩm.
- Hệ thống các module của dòng cửa tự động gilgen SLX-M RC2 RC3 trang bị thêm các thành phần mở rộng chống trộm hay mọi tác động đột nhập bên ngoài đem đến độ tin cậy cao về mặt an ninh tuyệt đối khi sử dụng dòng cửa trượt tự động gilgen SLX-M RC2 RC3 Thụy Sỹ.
- Dòng cửa tự động gilgen SLX-M RC2 RC3 là một giải pháp hiệu quả về mặt an ninh cũng như chống trộm với các module của dòng cửa này thiết kế có khả chống trộm và mọi tác động xâm nhập từ bên ngoài nhằm bảo vệ tối đa về an ninh hay tài sản.
– Dòng cửa tự động gilgen thụy sỹ SLX-M RC2 và RC3 là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống cửa tự động về mặt an ninh hay hiệu suất hoạt động cho các lối vào của : cửa hàng thương mại,cửa hàng bán đồ trang sức, hay ngân hàng vì những lối đi này ngoài tính thẫm mỹ mà còn đòi hỏi cao về mặt an ninh.
– Dòng cửa trượt tự động SLX-M RC2 RC3 thiết kế dạng khối bằng nhôm mỏng cho sự đồng bộ về vận hành cũng như hiệu suất, cửa trượt tự động SLX-M RC2 RC3 trang bị khóa tự động chống trộm, kính và ray được thiết kế chóng phá hoại từ bên ngoại nhằm mang đến cho người dùng hiệu quả nhất về mặt an ninh. Các thành phần chất liệu thiết kế cho dòng cửa trượt tự động GILGEN THỤY SỸ SLX-M RC2 RC3 siêu bền và động bộ, nên dòng cửa tự động thụy sỹ cho hiệu suất hoạt động tuyệt vời cũng như sức bền ngay cả sau nhiều năm vận hành.
– Dòng cửa tự động gilgen THỤY SỸ SLX-M RC2 RC3 với các module thiết kế chống trộm hay các hình thức đột nhập từ bên ngoài một cách hài hòa với các module SLX-M RC2 RC3 ( theo chuẫn hệ thống an toàn PSXP ) mà không gây bất cứ sự bất tiện nào cho khách hàng hay nhân viên. Dòng cửa trượt tự động thụy sỹ GILGEN SLX-M RC2 RC3 đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẫn an toàn DIN 18650 và các tiêu chuẫn an toàn của Châu Âu EN 1627 và EN 1630 không những thế mà nó còn đáp ứng được khả năng cánh điện an toàn theo chuẫn P5A đối với dòng RC3 và P4A với dòng RC2 ( theo tiêu chuẫn an toàn cánh điện EN 356).
– Dòng cửa trượt tự động SLX-M RC2 và RC3 của GILGEN THỤY SỸ là một một giải pháp ứng dụng cho hệ thống cửa tự động về giá thành sản phẩm, cũng như hiệu suất hoạt động, tính thẫm mỹ mà dòng cửa tự động này.
Những ưu điểm của dòng cửa tự động GILGEN THỤY SỸ SLX-M RC2 và RC3 :
- Cửa đơn hoặc cửa trượt dạng thanh bi chính giữa cho độ chính xác cao hơn.
- Sử dụng cửa cho lối thoát hiểm khẩn cấp.
- Panel điều khiển đặt hai bên hoặc phia trên cửa.
- Cài đặt thông qua màn hình cảm ứng
- Khóa điện với cơ chế đa điểm khóa kèm theo cửa với lựa chọn khóa bằng tay hoặc tự động.
- Lắp đặt cửa với đà ngang hay vào hai bên tường của.
– Panel lập trình hoàn toàn tự động cũng như tự động dò tiềm hỏng hóc khi có sự cố.
[media=youtube]SW_d7HNUUSs[/media]
>> Xem thêm thông số kỹ thuật và lắp đặt cửa tự động thụy sỷ
Thông tin liên hệ tư vấn kỹ thuật và lắp đặt :
CTY TNHH TM DV THỦY LINH LONG
Ðịa chỉ: 30/4 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Ðiện thoại: 08 22.497.999 - Fax: 08. 62.650.054
Phone : 0988.914.444 - 0932.012.325 ( Mr.Vinh )
Email:thuylinhlong.ltd@gmail.com