Câu hỏi tư vấn:
JW thân mến! Vừa rồi em có lên mạng tìm kiếm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM và thấy nhiều người nhận xét tích cực về Thẩm mỹ JW, được biết JW là thương hiệu chuẩn Hàn nên em quyết định làm đẹp tại đây. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, em muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!
(Xuân Nhung, Biên Hòa)
Trả lời thu gọn cánh mũi ở TPHCM:

Tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM chính là chủ đề được nhiều chị em quan tâm khi có mong muốn làm thon gọn phần cánh mũi thô to, bè ngang hai bên. Cánh mũi xấu không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến bạn thiếu tự tin và rụt rè trong giao tiếp, đặc biệt là các bạn nữ. Trong trường hợp này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu cần thiết để khắc phục khuyết điểm này.

Thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Sự ra đời của phẫu thuật thu gọn cánh mũi với những ưu điểm vượt trội sau:

Cánh mũi mềm mại, tự nhiên
Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận theo đúng quy trình do Bộ Y tế đề ra, vì vậy sau khi thực hiện khách hàng sẽ được sở hữu cánh mũi mềm mại, tự nhiên.>>> nâng mũi s line | nâng mũi bọc sụnAn toàn tuyệt đối
Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ can thiệp và tác động đến phần cánh mũi mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.
Kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn
Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu cánh mũi thon gọn như ý
Ưu điểm kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW

– Đường mổ nằm, tránh vùng ngã 3, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa.
– Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không để lại sẹo...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi ở tphcm