Câu hỏi:
Chào các chị em! Em tên là Mai Đỗ Thảo Linh, năm nay em 21 tuổi ở Đà Nẵng. Gương mặt em không được cân đối cho lắm vì chiếc cằm bị lẹm nên em muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để “chỉnh sửa” khuyết điểm này. Tuy nhiên, em không biết độn cằm ở Đà Nẵng chỗ nào đẹp cả. Vì thế rất mong các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Mai Đỗ Thảo Linh, 21 tuổi, Đà Nẵng)
Trả lời:
Thảo Linh thân mến!
Vừa qua chúng tôi tình cờ đọc được câu hỏi của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy đây là một vấn đề được rất nhiều chị em qua tâm. Bởi vậy, chúng tôi xin phép được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác quan tâm có thể thể theo dõi.Ảnh minh họa độn cằm ở Đà Nẵng – Chiếc cằm thon dài tạo nên vẻ kiêu sa, đài các cho các nàng

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến các bộ phận quen thuộc như mắt, mũi, ngực… thế nhưng xu hướng thẩm mỹ hiện nay lại là cằm – một bộ phận ít ai nghĩ đến nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc tạo nét hài hòa, cân đối cho gương mặt.
Những phương pháp làm đẹp dành riêng cho chiếc cằm có thể kể đến như trượt cằm, độn cằm V Line Hàn Quốc, độn cằm bằng Filler, gọt cằm… mà kết quả mang lại đều là khuôn cằm thon gọn, cân đối với gương mặt, giúp bạn thêm phần xinh xắn, duyên dáng.


Hình ảnh mô phỏng độn cằm Hàn Quốc
Độn cằm là phương pháp giúp cải thiện khiếm khuyến cằm ngắn, cằm lẹm bằng cách thay đổi hình dáng vùng cằm khi đặt vào đó một vật liệu ...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm ở đà nẵng


>>> Phẫu thuật hàm móm