Được biết trong những ngày cuối cùng của tháng 3 vừa qua, hãng sản xuất Trung Quốc Lenovo đã trình làng chiếc phablet mới của mình mang tên Lenovo K3 Note chính hãng. Thiết bị này hướng đến người dùng tầm trung ưa thích sử dụng điện thoại màn hình lớn với giá bán xách tay tương đối hợp lý khoảng 3 triệu VNĐ.
Theo đó Lenovo K3 Note sở hữu kiểu dáng công nghiệp với màn hình lớn cùng khung máy hình chữ nhật. Điểm nhấn về thiết kế của K3 Note chính là tông màu vàng khá nổi bật cùng vòng dòng chữ Lenovo khá lớn ở phía sau, chiếm 1/10 mặt lưng.


Ngoài ra chiếc phablet mới của Lenovo gây ấn tượng nhất với người dùng bởi giá thành/cấu hình ở mức tốt với màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, đạt mật độ điểm ảnh hơn 410 ppi.
Tiếp đó bên trong máy là vi xử lý 8 lõi MediaTek MT6752, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB và nguồn pin 3.000 mAh như Xiaomi Mi4. Ngoài ra, chiếc Lenovo K3 Note chính hãng còn tích hợp camera trước 5 MP nhằm phục vụ nhu cầu tự sướng của người dùng trong khi camera sau đạt độ phân giải 13 MP, hỗ trợ đèn flash kép cho nhu cầu chụp thiếu sáng, đặc biệt ban đêm.


Với cấu hình này tuyệt vời, Lenovo K3 Note được thử nghiệm sức mạnh trên ứng dụng AnTuTu và đạt kết quả khá tuyệt vời. Cụ thể, thiết bị này đã ghi được tới hơn 46 ngàn điểm, tương đương với một số smartphone Android hàng đầu năm 2014 như Samsung Galaxy S5, HTC One M8, LG G3, và một số flagship khác.