Bạn đang tìm cho mình một chiếc tủ quần áo hiện đại cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Bạn có nhu cầu chọn mẫu tủ với độ bền cao bằng gỗ và giá cả hợp lý tại Hà Nội. Tại thị trường nội thất Hà Nội có khá nhiều đơn vị sản xuất và cung cứng tủ quần áo với nhiều chất liệu gỗ, inox, vải. Tùy thuộc vào mong muốn sử dụng mà gia đình bạn có thể chọn các mẫu tủ quần chất liệu khác nhau, nếu bạn sống ở các căn hộ, nhà ở thì không cần quá lo lắng về vấn đề phải di chuyển đồ vật liên tục thì việc chọn cho mình một vài mẫu tủ áo gỗ là hợp lý với nhiều công năng tiện dụng như dễ treo cất lấy đồ với nhiều ngăn, cất giữ quần áo sạch sẽ và độ bền cao, các tủ vải với tuổi thọ khá thấp bạn chỉ có thể sử dụng trong khoảng 1-2 năm, tủ inox có yếu điểm là nhanh bị sét gỉ làm hư hỏng các bộ cánh đẹp của bạn, các tủ nhựa là những ngăn nhỏ tiện dụng nhưng không thể treo được những bộ đồ công sở, đầm dạ hội, áo dài … nếu gấp gọn dễ bị nhăn và mất nếp. Chính vì thế việc chọn lựa mẫu tủ quần áo gỗ là lựa chọn tốt và ưu tiên dành cho nhiều gia đình

Nội thất Ardeco cung cấp cho thị trường các mẫu tủ quần áo gỗ với các nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn. Những mẫu tủ 2 cánh 3 cánh với những ngăn nhỏ phía trong giúp lưu giữ các phụ kiện thời trang, trang sức, quần áo theo mùa tiện dụng gọn gàng mà không sợ các loại côn trùng như gián, kiến làm hỏng các bộ cánh của gia đình bạn. Với ưu điểm vừa là nhà cung ứng, vừa sản xuất – thiết kế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kích thước kiểu dáng, chất liệu mà bạn mong muốn dù là cầu kỳ nhất. Khi gia đình bạn có mong muốn thiết kế riêng một mẫu tủ quần áo theo phong cách và công năng sử dụng độc đáo riêng của mình hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cùng công ty Ardeco nghía qua các mẫu tủ áo hiện có để chọn cho mình một mẫu ưng ý.

tủ quần áo gỗ TA-2B
- KT : W1100 x D550 x H2000
- Tủ chia 2 khoang, bên trên có 2 cánh mở, phía dưới hai ngăn kéo.
- Chân tủ đế vuông.
- Cánh tủ soi chỉ trang trí.
- Nguyên liêu sản xuất từ gỗ dán giấy phủ sơn không chì

Mẫu tủ gỗ sơn xịn trang trí tạo bề mặt dễ lau chùi
Tủ đựng quần áo TA800V
- Kích thước: W800xD550xH2200
- Bề mặt tráng phủ Melamine (MFC) dày 17mm
- Tủ quần áo hai cánh cao, có rãnh soi trang trí, sử dụng chất liệu gỗ MFC dày 17mm.
- Phía trên có bậc để quần áo gấp, Giữa là buồng có móc treo những bộ áo dài. Phía dưới thiết kế 1 ngăn kéo để vật dụng - có khóa.
- Tay nắm bản rộng tạo sự tương xứng cho tủ gỗ.Tủ đựng quần áo TA1200V
- Kích thước : W1200xD550xH2200
- Tủ gỗ 3 cánh dài, sử dụng bằng MFC dày 17mm.
- Tủ quần áo 1 cánh bên tay mặt chia 5 khoang 4 đợt để quần áo gấp.
- Tủ gỗ hai cánh bên trái chia ba buồng, buồng ngăn trên có khay để phụ kiện, buồng giữa treo quần dài, khoang dưới là ngăn kéo - có khóa.
- Tay cầm bản rộng tạo sự tương xứng cho tủ áo
Tủ quần áo TA2B/2D
- Thông số: W1070 x D550 x H2000
- Tủ gỗ chia hai khoang, bên trên là 2 cánh mở, bên dưới 2 khay kéo.
- Chân tủ dạng hộp, cánh tủ soi trang trí.
- Được sản xuất là gỗ sồi dán giấy phủ sơn PuBạn có nhu cầu tham khảo mẫu tủ giày vui lòng liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com