Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến, em có một gương mặt khá to và thô, nhìn không nữ tính và dịu dàng chút nào. Em mong muốn gương mặt mình có thể nhỏ nhắn hơn giống các ngôi sao Hàn Quốc nên đã tìm hiểu một số phương pháp, trong đó hiệu quả nhất có lẽ là gọt cằm. Nhưng chỉ là nhân viên văn phòng với mức thu nhập trung bình nên em hơi e ngại về chi phí. Bác sĩ cho em hỏi Phẫu thuật gọt cằm mất bao nhiêu tiền vậy ạ?
Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Ân -TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ân,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, với một gương mặt thô, to thì phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để là nhờ vào kỹ thuật gọt mặt. Với công nghệ làm đẹp này, ước mơ sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn sẽ sớm trở thành hiện thực, giúp chị em cảm thấy tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người.Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện khá an toàn và hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm Hàn Quốc đó là đường mổ nằm bên trong miệng, do đó không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Phẫu thuật gọt cằm không hề xa lạ với nhiều người, nhưng thực hiện ở đâu, sử dụng công nghệ có an toàn không mới là điều nhiều chi em quan tâm nhất.

Là một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ hiện đại bậc nhất, thẩm mỹ Hàn Quốc đã và dnag áp dụng thành công dịch vụ thẩm mỹ gọt cằm nhờ sử dụng công cụ nội soi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ có thiết bị này, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác gọt cằm mà không ảnh hưởng tới mạch máu, tế bào thần kinh, từ đó đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và hạn chế sự chảy máu.

Trước khi tiến hành gọt cằm, khách hàng sẽ được tiến hành gây mê do đó trong quá trình phẫu thuật, sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu trong người.Chính những điều trên giúp cho kỹ thuật gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.Vấn đề cũng đáng quan tâm khác đó là Phẫu thuật gọt cằm mất bao nhiêu tiền? Gọt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu đồng tùy lượng xương cần phải xử lý.

>>>Còn nhiều thông tin "hot" tại: Gọt cằm bao nhiêu tiền tại TP.HCM?