[b]Chào thầy thuốc. Tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi là kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ạ? (Thùy Dung – Hà Nội)[/b]
->>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/sua-mui-hech-nhanh-chong-chi-trong-1-lan-thuc-hien.436/] mui hech[/url]
[u][b][u]Trả lời:[/u][/b][/u]

[i]Thùy Dung thân mến![/i]

Nếu như đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp, kém hài hòa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn. Nhưng hiện với phương pháp giải phẫu nâng mũi S-line 3D, việc chỉnh sửa thiếu sót của dáng mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thảnh thơi., an toàn tuyệt đối và đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/phau-thuat-nang-mui-duoc-bao-lau-e1418282133198.jpg[/img]
[i]giải phẫu nâng mũi được bao lâu?[/i]
[b]giải phẫu nângmũi được bao lâu, có vĩnh viễn không?[/b]
[b] =>>> [/b][url=http://goclamdep.vn/threads/sua-mui-o-dau-dep-nhat-sai-gon.470/][b]sua mui dep o sai gon[/b][/url]
[b][/b]
Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình bít tất dáng mũi, tạo dáng mũi thanh tú, đẹp thiên nhiên nhất. Bằng sụn tự thân với độ tương hợp tốt nhất với vùng mũi, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống hay đau buốt lúc trời lạnh, công nghệ nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp đến trọn đời. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ gắn kết với sụn mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thảnh thơi, tự nhiên nhất.

Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D, trong không gian 3 chiều bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình sau giải phẫu. Qua đó, bạn có thể bàn thảo được với bác sĩ về dáng mũi mong muốn, đưa ra thống nhất với bác sĩ để phẫu thuật tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Cũng với thiết bị 3D giúp cho bác sĩ tiến hành giải phẫu chỉnh hình dáng mũi cho bạn một cách chính xác nhất, an toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
->>>> [url=http://goclamdep.vn/tags/nang+mui+han+quoc/]nâng mũi hàn quốc an toàn[/url]

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nang-mui-duoc-bao-lau.png[/img]
[i]Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi đẹp ổn định, dài lâu [/i]
Kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn ([i]tham khảo thêm:[/i][b]chính sách bảo hành nâng mũi)[/b]. Do đó, bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hệ trọng đến câu hỏi “[b]giải phẫu nâng mũi được bao lâu[/b]“, bạn hãy xếp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6450 để được tương trợ thêm nhé!