Phòng ngủ đã trở thành thiên đường tình cảm của các đôi vợ chồng nên được đầu tư, trang trí cẩn thận, chu đáo. Không gian phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế các mẫu phòng ngủ đẹp đẹp tại Hà Nội
Một số mẫu chúng tôi đã thiết kế sau đây, các bạn có thể tham khảo thêm
Căn phòng thật sự đặc biệt và độc đáo với nhiều khung cửa sổ nhỏ được đặt ở trên mái nhà ,có thể đón nhận ánh sáng một cách tự nhiên và thoải mái.Căn phòng hiện đại hơn khi sử dụng hài hòa gam màu trắng và chất liệu gỗ tinh tế.

Phòng ngủ có thiet ke biet thu có trần thú vị và đẹp mắt. Chiếc trống được treo vô cùng bắt mắt và tuyệt đẹp là tâm điểm của cả căn phòng. Điều bạn ấn tượng nhất ở căn phòng chính là sự bố trí ánh sáng cùng gam màu sắc hài hòa tạo nên nét đẹp hiện đại cho gian phòng ngủ.

Nhìn từ khung cửa sổ của phòng ngủ, bạn có thể thấy hồ nước trong xanh , cây cối sinh sôi, phát triển – một cảnh sắc tràn đầy sức sống mãnh liệt. Đồ nội thất được thiết kế sang trọng , ấn tượng với chiếc tủ gỗ được đặt ở đầu giường để làm kệ sách và đặt những đồ dùng thiết yếu.

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thú vị. Kiến trúc sư sử dụng đèn tường là phụ kiện trang trí lạ mắt giúp cho phòng ngủ sang trọng và cá tính.Thiết kế nhiều khung cửa sổ lớn, nhỏ không chỉ mang lại ánh sáng tự nhiên mà còn giúp cho chủ nhà có thể ngắm quang cảnh thiên nhiên trữ tình bên ngoài.