Nội thất Fami chuyên cung cấp các sản phẩm tủ tài liệu cao cấp với chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Để có được một không gian đẹp cần chú ý đến các sản phẩm nội thất xung quanh, ngoài bàn ghế là sản phẩm nội thất trung tâm thì những chiếc tủ đựng tài liệu cũng đóng góp một phần quan trọng của văn phòng. Ngoài công dụng là chứa đựng tài liệu hồ sơ thì nó còn là công cụ trong việc trang trí nội thất. Cùng nội thất Fami khám phá những chiếc tủ đựng tài liệu cao cấp được yêu thích nhất hiện nay.


Trong văn phòng của giám đốc thì những chiếc tủ tài liệu thường được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện dụng với kích cỡ khá lớn. Để có thể chứa đựng những tài liệu có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Sản phẩm tủ tài liệu này là được thiết kế dạng 3 ngăn, ngăn giữa không cánh nhằm dùng các tài liệu hay sử dụng hoặc ít quan trọng.

Công ty Fami chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu thị trường. Bàn làm việc giám đốc là một trong những sản phẩm đặc trưng của công ty chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với công ty nội thất Fami để được tư vấn mua những sản phẩm tốt nhất.


BÀN LÃNH ĐẠO DTV05
Bàn được thiết kế theo hình chữ L, kết hợp với chiếc ghế xoay sẽ giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái, linh hoạt. Với chất liệu gỗ veneer cao cấp cùng tông màu nâu đen quý phái, bàn thực sự tạo cho ta cảm giác sang trọng, uy quyền ngay từ cái nhìn đầu tiên.

BÀN LÃNH ĐẠO DTV13

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kì một sản phẩm Bàn làm việc fami, ghế họp chân gỗ GH , ghế họp chân VT..., hãy liên hệ đến đại lý chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6252 9595 - Fax: 04 62822792

Hotline bán lẻ: 098 2299076 - Hỗ trợ dự án: 0934 376787

Email: Sales@noithatvang.net