Câu hỏi:
Do tính chất công việc văn phòng phải mặc váy công sở thường xuyên nhưng bắp chân lại quá to nên em cảm thấy rất tự ti. Vì vậy, em định đi hút bắp chân cho thon gọn hơn, tuy nhiên em không biết phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay nên rất mong được tư vấn ạ. (Nguyễn Thị Hoan – Nam Định)
Trả lời:
Bạn Hoan thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc phương pháp hút mỡ bắp chân hiệu quả nhất hiện nay của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Đôi chân thon dài là mơ ước của nhiều chị em

Phương pháp hút mỡ bắp chân nào hiệu quả nhất hiện nay?
Mỡ tích tụ quá nhiều khiến cho đôi chân trở nên thô, to và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, nhất là khi diện váy ôm sát. Chính vì vậy, làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn những lớp mỡ thừa đáng ghét đó và lấy lại sự thon gọn cho đôi chân là mối quan tâm của rất nhiều chị em.
>>> Hút mỡ bụng vói bác sĩ thẩm mỹ uy tínTheo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu hiện nay: “Cấu trúc của bắp chân, bắp tay gồm: hệ xương, hệ thống cơ, lớp da và mỡ dưới da do vậy việc giảm mỡ rất khó. Giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp này là kết hợp giữa việc làm tiêu giảm mỡ đồng thời tạo sự săn chắc cho các bó cơ sau khi hút mỡ.”
Để có thể thực hiện được nhiệm vụ này phải cần đến một phương pháp hút mỡ hoàn hảo. Công nghệ hút mỡ thông minh không cần phẫu thuật Laser Lipo chính là câu trả lời chính xác cho giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bắp chân