GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIẶT GHẾ, GIẶT THẢM VĂN PHÒNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Thời điểm sắp đến tết nguyên đáng cổ truyền thị trường sôi động trở lại với các dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà … đây cũng là lúc các dịch vụ vệ sinh lên ngôi sau một năm dài nằm yên lặng.

Sôi động hơn tất cả là thị trường giặt ghế giặt thảm tại các văn phòng công ty và tòa nhà, vì ở đây các văn phòng nước ngoài tổ chức ăn tết dương lịch trước khi đến tết nguyên đáng nên việc giặt thảm, giặt ghế được triển khai trước một tháng cho các văn phòng nước ngoài sau đó tất cả các dịch vụ sẽ tiến hành trước tết âm lịch của chúng ta.

Công ty An Hưng là một trong những đơn vị giặt ghế, giặt thảm văn phòng uy tín tại TP.HCM, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ hóa chất, và nhân lực để nhận thi công bất kỳ công trình nào quý khách hàng cần tới.

Để chứng minh cho việc này mời quý khách hàng tham khảo quy trình giặt thảm văn phòng của An Hưng:

- Xác định địa hình, khu vực giặt thảm: Thông thường tại các văn phòng thì bàn ghế, đồ đạt chằn chịt chúng ta phải có kế hoạch di dời và sắp xếp lại sau khi giặt xong.
- Máy móc dụng cụ: Máy giặt thảm, máy hút nước, máy thổi công nghiệp, và các dụng cụ khác đi kèm
- Hóa chất: Phải sử dụng đúng hóa chất thì thảm mới sạch. Các loại hóa chất tốt do các hãng cung cấp như: Ecolap, NCL, U, P&G, Goodmaid …
- Nhân lực: Giám sát công trình, thợ giặt chuyên nghiệp, thợ hút, nhân viên phụ
- Quy cách giặt thảm: Dọn dẹp tạo mặt bằng trống để thi công, giặt từ trong ra ngoài, pha hóa chất đúng theo tỷ lệ dơ của thảm ( Thông thường bên trong khu vực nhân viên ngồi sẽ ít dơ hơn lối đi chung => Do đó pha hóa chất ở hai khu vực này khác nhau ), tiến hành giặt thảm, hút nước dơ thật kỹ tránh tình trạng thảm bị ướt gây hôi thối, dùng sò thổi để thổi khô thảm. Nếu văn phòng có máy lạnh thì mở ở nhiệt độ từ 18 đến 25 0C. Xử lý đốm thảm, cắt các sợi thảm bị tưa, trao trả bàn ghế và các đồ vật về vị trí cũ. Chào khách hàng trước khi ra về !

HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY AN HƯNG:

- Địa chỉ: 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
- Điện thoại: (84-8) 36012477 – Di động: 0938.389439 ( Mr Hữu )
- Website: www.giatthamvanphong24h.com/