Nâng mũi bọc sụn có đau không, nâng mũi sụn ở đâu đẹp, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là 3 câu hỏi hiện đang được nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

1. Nâng mũi bọc sụn có đau không?Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng, nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ Hàn Quốc tuy là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhưng các kỹ thuật thực hiện lại tương đối đơn giản. Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ nhẹ nhàng gây tê vô cảm để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không đau, không thấy khó chịu.

Tác dụng của thuốc gây tê có thể kéo dài thêm 1 - 2 giờ sau phẫu thuật, chính vì vậy, sau khi nâng mũi xong, khách hàng có thể tự ra về.

2. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội là câu hỏi đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm bởi những lý do sau đây:


Chị Thanh Trà, 32 tuổi, Cầu Giấy: Tại Hà Nội có quá nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, lên mạng tìm hiểu thì thấy thẩm mỹ nào cũng giới thiệu là cơ sở nâng mũi đẹp và uy tín. Hiện tôi đang có nhu cầu đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mà không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thật sự.

Bạn Mạnh Hùng, sinh viên Đại học Thương Mại Hà Nội: Là con trai bất đắc dĩ lắm em mới phải đi phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi của em quá hếch. Đến thẩm mỹ viện mà gặp người quen hoặc các bạn gái thì ngại lắm, nên em chỉ muốn đi một lần thôi. Chính vì vậy, xác định địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp trước khi phẫu thuật đối với em là một việc vô cùng quan trọng.

Minh Anh, 25 tuổi: Chỉ trong vòng 4 năm em đã đi phẫu thuật mũi đến 3 lần. Mỗi lần phẫu thuật lại vừa đau, vừa tốn kém lại còn mất nhiều thời gian nữa. Nguyên nhân cũng chỉ tại em đã không chịu khó tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín trước khi thực hiện.

Rõ ràng việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín trước khi phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội.

- Địa chỉ nâng mũi uy tín phải là cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động rõ ràng, do Sở Y tế Hà Nội cấp.

- Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi phải được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi.

- Quy trình phẫu thuật nâng mũi đảm bảo an toàn, khép kín, đầy đủ các bước đúng như quy định của Bộ Y tế.

- Chỉ thực hiện nâng mũi bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

- Ngoài ra, mọi người còn có thể tham khảo những phản hồi của khách hàng trên các chủ đề nâng mũi trên diễn đàn webtretho, làm cha mẹ...

Gợi ý địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội:

Hiện nay, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, từng được đào tạo bài bản và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ nâng mũi bọc sụn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Riêng năm 2014, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tiến hành nâng mũi thành công cho hơn 2500 khách hàng.

3. Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh - bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh: Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu nâng chỉnh sửa mũi của khách hàng.

Ví dụ:

Nâng mũi dùng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi có giá chỉ 16 - 18 triệu đồng. Nhưng nếu dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ toàn bộ đầu mũi, sống mũi sẽ có chi phí là 25 - 30 - 40 triệu đồng. Thậm chí chi phí nâng mũi bọc sụn có thể cao hơn 1,2 - 1,5 lần chi phí gốc nếu khách hàng có nhu cầu phẫu thuật chỉnh sửa mũi đã qua phẫu thuật.

Trên đây là câu trả lời của ba câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không, giá bao nhiêu, ở đâu đẹp. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, hãy gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.