Bạn là tín đồ của đồng hồ Seiko ? và bạn đang tìmcửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội ? Giữa thị trường đầy rẫy những hàng giả, hàng nhái như hiện nay thì việc tìm một cửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội uy tín cũng không hề dễ dàng, hôm nay Xwatch sẽ giúp bạn giải “dễ dàng hóa” việc tìm kiếmĐầu tiên, khi đến bất cứ mộtcửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội nào, bạn cũng luôn phải chú ý tới giấy ủy quyền thương hiệu. Giấy ủy quyền này thường được đóng khung và treo ở một nơi rất dễ nhìn thấy của trong cửa hàng. Nếu thấy tờ giấy nhàu nát hay không có thì tuyệt đối đừng tin vào những gì cửa hàng đó biện minh.Tiếp theo, bạn nên chú ý tới thái độ phục vụ và kiến thức của nhân viên. Một cửa hàng đồng hồ Seiko uy tín, chính hãng thì tuyệt đối không có những nhân viên ý thức kém hay không có nền tảng kiến thức về đồng hồ.Và một việc cũng khá quan trọng để lựa chọn được cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội uy tín nữa đó là “phụ kiện đi kèm”. Phụ kiến đi kèm này sẽ bao gồm : hộp đựng, giấy bảo hành, phiếu hướng dẫn. Tùy một số mặt hàng còn được tặng thêm dây đồng hồ hay pin gì đó. Nên hãy tìm hiểu và chú ý thật kĩ.

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất. Hãy thật chú ý tới chế độ bảo hành , cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của cửa hàng đó. Những tiêu chí trên đảm bảo yêu cầu thì bạn mới hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ chiếc đồng hồ của mình được.

Hi vọng với những kiến thức trên, bạn sẽ tìm được cho mình mộtcửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội uy tín, chất lượng.Còn nếu không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Xwatch số 44B- Phất Lộc- Hoàn Kiếm - Hà Nội, hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline để được tư vấn :0964688388
Nguồn :

http://www.xwatch.vn/